Tamil Thevidiya Kathaigal Photos

Tamil Thevidiya Kathaigal (Kamaveri Aunty) நித்யாவின் காம பசி

Tamil Thevidiya Kathaigal (Kamaveri Aunty) நித்யாவின் காம பசி: என் பெயர் நித்யா. வயது 27. ஆனால் பார்ப்பவர் என்றும் பதினாறு என்று சொல்லும் அளவிற்கு நல்ல உடல் கட்டு. மா நிறம். எப்பொழுதும் பிளவுசைக் கிழித்து விடுவேன் என்று மிரட்டிக்கொண்டிருக்கும் எடுப்பான உருண்டு திரண்ட முலைகள். சிக்கென்று மின்னல் இடை. சற்றே பெருத்த பிருஷ்டங்கள்.. பின்னழகு சூப்பர் என்று என்று காமெண்ட் சொல்லவைக்கும். Kamaveri Aunty Kamakathaikal.

திருமணமாகி 5 வருடங்கள் ஆகி விட்டன. 3 வயதில் ஒரு குழந்தை. என் கணவர் சிறிதும் ரசனை இல்லாதவர். உடல் உறவு என்றால் ஒரு தடவல், தழுவல், முத்தமிடுதல், என்று படிப்படியாக முன்னேற மாட்டார்…. அவரே அவர் சுண்ணியை பிடித்து ஆட்டி, விரைப்பானதும், மேலே படுத்து, புடவை அல்லது நைட்டியை தூக்கி, அவசர அவசரமாக ஓத்து விட்டு படுத்து விடுவார். எல்லாம் 5 நிமிட வேளை தான். Thevidiya Pundai Kathaigal.

Tamil Thevidiya Kathaigal Photos
Tamil Thevidiya Kathaigal Photos

Read This Sex Story in Thanglish >>> Thevidiya Kamakathaikal (நித்யாவின் ஈரமான புண்டையிலே)

Tamil Thevidiya Kathaigal – Kamaveri Aunty Kamakathaikal

என்னைப்பார்த்துவிட்டு ஜொள் விடாத ஆடவர் இல்லை எனலாம். ஆனால் நான் யாரையும் ஊக்குவிப்பதில்லை. ஒரு முறை என் கணவர் வெளியூர் சென்ற நேரம். என் தம்பியின் நண்பன் (21 வயது) வந்து இருந்தான். தம்பி அம்மா வீட்டில் இருப்பதால் எங்கள் வீட்டில் நானும் என் குழந்தையும் தான். இவன் பெயர் முரளி. Tamil Thevidiya Wife Pundai Otha Kathaigal.

ஒரு நிறுவனத்தில் வேலைக்காக நேர்காணலுக்கு வந்தவன், என்னை பார்த்து விட்டு செல்ல வந்தான். அது மாலை நேரம். வழக்கமான நல விசாரிப்புகளுக்கு பிறகு, இருவரும் பழைய சம்பவங்களை பேசினோம். சில ஜோக்குகள் சொன்னான். நான் ரசிப்பதை பார்த்து அவனுக்கு சந்தோசம். பிறகு சிறிது தயக்கத்துடன், அசைவ ஜோக் சொல்லவா என்று கேட்டான். நானும் காய்ந்து போய் இருந்ததால் சரி என்று சொன்னேன். Periya Mulai Thevidiya Aunty Kathaigal.

பேருந்தில் ஏறிய இளம்பெண் அங்கு உட்கார இடம் இல்லாததை பார்த்து, ஒரு பயணியிடம் “நான் கர்ப்பமாக இருக்கிறேன். உட்கார இடம் கிடைக்குமா?” என்று கேட்டாள். அவரும் உடனே எழுந்து இடம் தந்தார். அவள் உட்கார்ந்த பிறகு தான் அருகில் இருந்த பெண் கவனித்தாள். வயிறு ஒன்றும் மேடாக இல்லையே என்று. அவளிடம் கேட்டாள், “எத்தனை மாதம்?”. அவள் கைக்கடிகாரத்தை பார்த்து விட்டு, “ஒரு மணி நேரம்” என்றாள். Tamil Thevidiya Kathaigal With Photos.

பிறகு அடுத்த ஜோக்: ஒரு கணவன் தன் மனைவியிடம் பெருமை அடித்துக்கொண்டான். “என் மேலதிகாரி என்னை மிகவும் பாராட்டினார். மற்றவர்கள் ஒரு வேலையை செய்ய ஒரு மணி நேரம் எடுத்துக்கொண்டால், அந்த வேலையை நான் 5 நிமிடத்தில் செய்து விடுவதாக”. அவள் முனு முனுத்தாள், “அலுவலகத்தில் மட்டுமல்ல”. Kamaveri Aunty Kamakathaikal.

இந்த ஜோக் என்னை மிகவும் கவர்ந்தது. ஏனென்றால் சொந்த அனுபவமாச்சே. முரளி, கில்லாடி. என் முக பாவனையை பார்த்து விட்டு, “அண்ணன் எப்படி?” என்றான். நான். “அதைப்பற்றி கேட்காதே” என்றேன். அவன் புரிந்து கொண்டான். ஒரு கணத்த மெளனம் நிலவியது. நான் சுவரில் சாய்ந்து காலை மடக்கி, உட்கார்ந்து இருந்தேன். நைட்டி அணிந்து இருந்தேன். பிரா இருந்தது ஆனால் பேண்டி போடவில்லை. Tamil Thevidiya Kathaigal With Photos.

அவன் என் முன்னால் உட்கார்ந்து இருந்தான். குத்திட்டு நின்ற என் முலைகளை நேரடியாக பார்த்தான். நானும் ஒரு காமப்பார்வை வீசினேன். சிறு பொறி…. பெரும் நெருப்பாக மாறுவது போல, என் பாதத்தில் கை வைத்தான். எனக்கு உடல் சிலிர்த்தது. முதல் முறையாக கணவன் அல்லாத ஒருவனின் கரம் மேனியில் என் விருப்பத்துடன் படுகிறது. Thevidiya Pundai Kathaigal.

Kamaveri Aunty Kamakathaikal Photos
Kamaveri Aunty Kamakathaikal Photos

என் முகத்தை பார்த்துக்கொண்டே (எதிர்ப்பு இருக்கிறதா இல்லையா என்பதை அறிவது போல) , அவன் கை என் நைட்டிக்குள் கால்களை தடவி முன்னேறியது. பிறகு ஞாபகம் வந்தவன் போல, என் மீது லேசாக சாய்ந்து கையை பற்றி, கன்னத்தில் முத்தமிட்டான். நானும் அவனை அணைத்தேன். உதட்டில் உதடு பதித்து அழுத்தி முத்தமிட்டான். இப்பொழுது அவன் ஒரு கை என் ஒரு முலையை அழுத்தி பிசைந்தது. “எந்திரிச்சு நில்லுங்க” என்றான். Tamil Thevidiya Kathaigal With Photos.

நான் என்ன செய்யப்போகிறான் என்று குழம்பிய படி எழுந்து நின்றேன். அவன் என் முன்னால் முட்டியிட்டு, என் நைட்டியை மெல்ல தூக்கினான். ஓ நிற்க வைத்து நைட்டியை தூக்கி, முன்னால் முட்டி போட்டு புண்டையை நக்க போகிறானா… என்று புரிந்து என் உடலெங்கும் கிளர்ச்சி பரவியது, அது துடை இடுக்கில் மையம் கொண்டு என் புண்டை ஈரமாகியது. அவன் நைட்டியை சிறிது சிறிதாக மேலே ஏற்றிக்கொண்டு இருந்தான். Thevidiya Pundai Kathaigal.

எனக்கோ, என் புண்டை ஈரமானதை பார்த்தால் இவ்ளோ ஆசையா என்று கிண்டலடிப்பானோ என்று வெட்கமும் பயமுமாக இருந்தது. இடுப்புக்கு மேலே நைட்டியை தூக்கியதும், நன்றாக சவரம் செய்து, மழு மழுவென்று மென்மையாக கை வைத்தாலெ வழுக்கி செல்லும் சில்க் போல இருந்த என் புண்டையை முகத்திற்கு மிக அருகில் (க்ளோஸ் அப்) பார்த்து ரசித்தான். Tamil Thevidiya Kathaigal With Photos.

என் முகத்தை பார்க்காமல், “நைட்டியை தூக்கி பிடிச்சுக்கோங்க” என்றான். மகுடிக்கு கட்டுப்பட்ட நாகம் போல நான் நைட்டியை இடுப்புக்கு மேல் தூக்கி பிடித்து, அவனுக்கு என் புண்டையை வாகாக காட்டியபடி சிறிதும் லஜ்ஜை இல்லாமல் நின்றேன். அந்த எண்ணமே கிளுகிளுப்பாக இருந்தது. அவன், கட்டுப்படுத்த முடியாதவன் போல, என் புண்டையை பார்த்த படி, “சூப்பராக இருக்கிறது” என்றான். Thevidiya Pundai Kathaigal.

பிறகு என் புண்டையில் அழுத்தி ஒரு முத்தம் கொடுத்தான். நிதானமாக நாக்கை நீட்டி புண்டையின் வெளி இதழ்களில் நக்கினான். அவன் கரங்கள் இரண்டும் என் பிருஷ்டங்களை பற்றை பிசைந்து கொண்டு இருந்தது. நாக்கு என் புண்டையில் நர்த்தனம் ஆடியது. “காலை கொஞ்சம் விரியுங்கள்” என்றான். ஆஹா, புண்டை பிளவிற்குள் நாக்கை விடப்போகிறான் என்று உற்சாகமாக, காலை விரித்தேன். Tamil Thevidiya Kathaigal With Photos.

என்னை ஏமாற்றாமல், அவன் நாக்கை கூர்மையாக்கி, என் புண்டை பிளவிற்குள் ஓட்டி எடுத்தான். பின் நாக்கை நன்றாக நீட்டி என் புண்டை பிளவிற்குள் விட்டு நக்க ஆரம்பித்தான். எனக்கு மதன நீர் குபு குபு என்று சுரந்தது. என் புண்டையிலிருந்து வடிந்த மதன நீரை நக்கி நக்கி குடித்தான். என்னால் தாள வில்லை. அப்படியே படுத்து கால்களை அகல விரித்து விட்டேன். Kamaveri Aunty Kamakathaikal.

சரி, அடுத்த ஆட்டத்திற்கு ரெடி என்பதை புரிந்தவன் போல அவன் கைலியை அவிழ்த்து விட்டு, நிர்வாணமானான். என் நைட்டியை உருவி தலை வழியாக எடுத்துவிட்டான். இப்பொழுது என் மேனியில் பிரா மட்டும் தான். என் மீது படுத்து, அணைத்துக்கொண்டு, பிரா கொக்கிகளை கழட்ட முயற்சித்தான். ஆனால் சிறிது சிக்கியவுடன், என்னையே கழட்ட சொன்னான். நானும் அவன் விருப்பப்படி, பிரா கொக்கிகளை கழட்டி, பிராவிற்கும் விடுதலை கொடுத்தேன். இருவரும் முழு நிர்வாணமாக ஒருவரை ஒருவர் தழுவிக்கொண்டு கிடந்தோம். Tamil Thevidiya Kathaigal With Photos.

என் காலை அவனே விரித்து, புண்டைக்கு நேராக முட்டி போட்டு உட்கார்ந்த்து என் புண்டையில் அவன் சுண்ணியை வைக்க முயற்சித்தான். நானே அவன் சுண்ணியை ஆசையாக பிடித்து என் புண்டையில் வைத்தேன். அவன் கடப்பாரை சுண்ணி என் சிறிய பிளவிற்குள் நன்றாக உரசிக்கொண்டு சென்றது. Kamaveri Aunty Kamakathaikal.

என் மீது படுத்துக்கொண்டு, வேகமாக இடித்தான். என் முலைகளை முரட்டுத்தனமாக பிசைந்த்து கொண்டு உதடுகளை கவ்வி நன்றாக ஏறி ஏறி ஓத்தான். அவனை இறுக அணைத்துக்கொண்டு இன்ப வேதனையில் முனகினேன். அவனை நன்றாக் வேகமாக ஓக்க சொன்னேன். Tamil Thevidiya Kathaigal With Photos.

10−15 நிமிடங்கள், நிறுத்தாமல், நன்றாக ஏறி ஏறி ஓத்து, “விந்து வரப்போகுது… விடவா?” என்று கேட்டான்….. நான் ம்ம்ம்ம்…. என்று பச்சைக்கொடி காட்டவும், என் புண்டையில் விந்தை சூடாக பாய்ச்சினான். அது பாதுகாப்பான நாள் தான் என்பதால் விந்தை புண்டையில் விட சொன்னேன் என்று அவனுக்கு பிறகு சொன்னேன்… Periya Mulai Thevidiya Aunty Kathaigal.

Thevidiya Pundai Kathaigal Photos
Thevidiya Pundai Kathaigal Photos

அந்த முதல் ஓல் முடிந்த திருப்தியில் இரண்டு பேரும் ஒருவரை ஒருவர் பக்கவாட்டில் கட்டிப்பிடித்தவாறு படுத்து இருந்தோம். நான் அவனிடம், “நல்லா இருந்த்துசுடா.. இரு.. நான் போய் (புண்டையை) கழுவி விட்டு வருகிறேன்” என்றேன். அவன், “சும்மா படுங்க” என்றான். நான், “நீ என்னை வாங்க போங்க என்று சொல்வது எனக்கு ஒரு மாதிரி இருக்கிறது, இனிமேல் இந்த மாதிரி நேரத்தில் சும்மா, ப்ரியா என்று பேர் சொல்லியே கூப்பிடு” என்றேன். Tamil Thevidiya Kathaigal With Photos.

அவன், “சரி ப்ரியா என்றான்” பின்.. “உன்னை வாடி போடி என்று கூப்பிடவா” என்றான். என்னை விட 7 வயது இளையவன் தான்.. ஆனால் எனக்கு இன்பக்கடலில் மூழ்கடித்தவன்… எனவே சிறிதும் தயக்கம் இன்றி, Tamil Thevidiya Wife Pundai Otha Kathaigal.

“சரி” என்றேன்.

என் முகத்தில்.. நன்றாக முத்தமிட்டு விட்டு… கீழ் இறங்கி… என் முலைகளில் வாய் வைத்து சப்பினான். இடது முலையில் வாய் வைத்து சப்பிக்கொண்டே… இடக்கையால் வலது முலையை புரோட்டாவிற்கு மாவு பிசைவது போல பிசைந்தான். என் கணவர் ஒரு நாள் கூட இப்படி என் உடல் அழகை அணு அணுவாக ரசித்து செய்தது இல்லை. எனவே அந்த சுகத்தை அனுபவித்தவாறு அவனுக்கு ஒத்துழைத்தேன். அவன் வலக்கை, அப்பொழுதான் அவன் ஓத்து ஈரமாக்கிய என் புண்டையில் படர்ந்தது. Periya Mulai Thevidiya Aunty Kathaigal.

பின் வலப்பக்க முலையை சிறிது நேரம் சுவைத்து விட்டு.. முகத்தை கீழே இறக்கினான்.. என் துடைகளை விரித்து, சிறிதும் தயக்கம் இன்றி என் புண்டையில் வாய் வைத்து நிதானமாக நக்கினான். அடுத்து அவன் செய்தது என் உடல் எங்கும் இன்ப அதிர்வை உண்டாக்கியது… என் புண்டை புழையில் (வெஜினா) வில் வாய் வைத்து உதட்டால் கவ்வி உறிஞ்சினான்… டேய் என்று சொல்லி என் கால்கள் இரண்டையும் மேலே தூக்கி ஆட்டினேன். உச்சக்கட்ட இன்பம் அடைந்தேன். Tamil Thevidiya Wife Pundai Otha Kathaigal.

பின் அவன் என் மீது தலை மாறி படுத்து அவன் விரைத்த சுண்ணி என் முகத்திற்கு நேராக் ஆடுவது போல படுத்து என் புண்டையை தொடர்ந்து நக்கினான். நான் அவன் சுண்ணியை பிடித்து முத்தம் கொடுத்துவிட்டு, வாய்க்குள் விட்டு ஊம்பினேன். 69 பொசிசனில் வாய்ப்புணர்ச்சி இருவரும்… அவன் என் மேல படுத்து என் வாயில் ஓத்துக்கொண்டு இருந்ததால் அவன் சுண்ண என் தொண்டை வரை இடித்தது. Tamil Thevidiya Kathaigal With Photos.

அவனை புரட்டி படுக்க வைத்து நான் என் கால்களை விரித்து அவன் சுண்ணிக்கு நேராக உட்கார்ந்து அவன் விரைத்த சுண்ணியை பிடித்து என் புண்டைக்குள் விட்டுக்கொண்டு, கேரள பாணியில் தேங்காய் மட்டை உரிக்கும் பாணியில் உட்கார்ந்து ஓக்க ஆரம்பித்தேன். அவன் இரண்டு கைகளாலும் என் இரண்டு முலைகளையும் பற்றி பிசைந்தான். Tamil Thevidiya Wife Pundai Otha Kathaigal.

நான் அவன் மீது சிறிது கவிழ்ந்து சாய்ந்து கொண்டு மேலிருந்து நான் அவனை ஓத்தேன். விந்தை சர் என்று என் புண்டைக்குள் பீச்சி அடித்தான். அவன் மீது அப்படியே படுத்து அவன் முகம் எல்லாம் முத்தமிட்டேன்.என் கணவருக்கு மாறுதல் கிடைத்து போகும் வரை எங்கள் உறவு தொடர்ந்தது. Tamil Thevidiya Kathaigal With Photos.

Tamil Udaluravu Kathaigal Photos

Tamil Udaluravu Kathaigal (பக்கத்து பிளாட் மதுமிதாவும் நானும்)

Tamil Udaluravu Kathaigal (பக்கத்து பிளாட் மதுமிதாவும் நானும்): naan aarokkiyasaami. enakku thirumanamaaki aindhaantaakiradhu. naanku vayadhil oru paiyan. yukeji patikkiraan. enadhu manaivi nakmaa mika azhakaanaval. avalai innaikkellaam oththuk kitte irukkalaam. enakku evvalavu thatavai oththaalum salikkave salikkaadhu. avalai atikkati okka kooppituven. avalum salikkaamal enakku inanguvaal. Kamaveri Pengalin Pundai Ool Kathaigal.

samayaththil enakku mutiyale aththaan, madhiyam thaan oththingale, adharkul innoru thatavai venumaa, summaa patunga aththaan ena thirumpi patuththuk kolvaal.adhu maadhiri samayangalil aanlainil kadhaikal patiththuk konte sunniyai kaiyil pitiththuk kontu kai atippen. enadhu manaivi kantu kolla maattaal. appaa unga sunni verikku oru puntai maarkkette venum ena keli seyvaal. Periya Mulaiyai Sappi Edukkum Kathaigal.

Tamil Udaluravu Kathaigal Photos
Tamil Udaluravu Kathaigal Photos

இந்த கதையை தமிழில் படிக்க >>> Tamil Pengal kamakathaikal (Kamaveri) எதிர் வீட்டு மதுமிதா குட்டி

Tamil Udaluravu Kathaigal – Kamaveri Pengalin Pundai Ool Kathaigal

enadhu manaivi oru kalloori virivuraiyaalar. naan thesiyamayamaakkap patta oru vangiyil panipurikiren. andraikku engal vangi stiraik, enave veettilirundhen. naakaavin pazhikku pazhi puntaikku puntai ozhukku ozhu patiththuk kontirundhen. kadhai pooraa, puntai, sunni ozhu thaan. enadhu sunni puzhuththi kontadhu. naan kailiyai odhukki kadhaiyai patiththuk konte sunniyai uruvi vitten. kadhaiyai patippadharkum, sunniyai uruvadharkum sukamaaka irundhadhaal adhuleye layiththu vitten. Kamaveri Kathaigal With Photos.

theeteerentu kankalai thirandhu paarththaal, pakkaththu pilaat ponnu madhumidhaa vaiththa kan vaiththa maadhiri en sunniyai paarththuk konte nindraal.enakku posukkendru aaki vittadhu. sunniyai maraiththen. aval en sunniyaiye uththu paarththuk kontirundhaal. aahaa kadhavai saaththaamal indha velai seydhadhu thappu ena unarndhen. naan patak kena ezhundhu nindren. kaili avizhndhu vittadhu. sunni summaa puzhudhik kontu nindradhu. ennaal ondrum seyya mutiyavillai. pokattum aval sunniyai nanku paarkkattum ena puzhuththi kaattinen. Kamaveri Pengalin Pundai Ool Kathaigal.

ippodhu madhumidhaavai patri sila varikal. ival pakkaththu pilaatkaarar pennu. pilastoo patikkiraal. ivaladhu ammaa peyar paappaaththi. amsamaana pikar. ivalai patri atikkati nakmaavitam pesuven. podhum podhum vittaal avalaiye oththu vituveerkal polirukku enpaal. aamaam naan avalai oppen endru selven. adharku nakmaa avalai eppati oppinga ena ketpaal. naan thaan kannusaamiyaam needhaan paappaaththiyaam. naam irantu perum karpanai seydhu konte naan paappaaththiyai oppanaam ena solven. adhe pol okkum podhu naan paappaaththiyai oppadhu pol karpanai seydhu kontu oppom. Tamil Udaluravu Kathaigal.

innilaiyil avaladhu makal en sunniyai paarththuk konte nirkiraal. naan avalai pakkaththil azhaiththen. pakkaththil vandhaal, sunniyai neettinen, pitiththuk kontaal. puzhuththikkaattinen, mantiyittaal, sunni nooniyai vaayil vaiththu sappinaal.enakku thaanga mutiyavillai, sukam sukamo sukam. avalaal enadhu sunni nuniyai mattum sappa mutindhadhu. Kamaveri Pengalin Pundai Ool Kathaigal.

ennaal thaanga mutiya villai. appatiye avalai niruththi, vaayotu vaai vaiththu muththam kotuththen. kiranginaal patukka vaiththu sutidhaarai avizhththen, iru mulaikalum summaa siru koiya pazham pol irundhadhu. jatti pottirundhaal. adhai avizhththu puntaiyai paarththen. en naakku alavu thaan puntai irundhadhu. vaayai puntaikkitte kontu sendren. appodhu thaan mooththiram atiththiruppaal polirukku, puntaiyai kazhuvave illai, nalla vaasanaiyaaka irundhadhu. Tamil Udaluravu Kathaigal.

puntaiyai mukarndhen. kaama veri eriyadhu, nakka aarampiththen. puntaiyina idhu thaan puntai. puntaiyil ippodhu thaan mayir mulaikka aarampiththu irundhadhu. puntaiyilirundhu kaamaneer vatindhadhu. nakka nakka siraaka kaamaneer vatindhadhu. nakki nakki kutiththen. sukam sukamo sukam. Kamaveri Pengalin Pundai Ool Kathaigal.

appodhu madhumidhaa nanku nakku maamaa, nallaayirukku, naan pona vaaram unga veettirku vandha podhu, neenga aththaiyai oththinga, naan maraindhirundhu paarththen. ungalai okkanumunu appave aasaiyaa irundhadhu. adhudhaan aththai illaadha podhu vandhen. unga sunniyai en puntaiyil eththu maamaanu solli kaalai innum viriththu kaattinaal. Tamil Udaluravu Kathaigal.

naanum puntai veriyil aththununttu sinna puntaiyil ore eththaaka eththi vitten.thutiththu vittaal, vitaamal eththi ozhu ozhunu oththu, vindhu varum podhu uruvi, aval vayitril peeschchi vittu, madhumidhaavai paarkkiren. pechchillai, moochchillai. aval puntaiyil ore raththam. enakku ondrum puriya villai. puntai kizhindhu poi vittadhu ena payandhu vitten. Kamaveri Pengalin Pundai Ool Kathaigal.

Kamaveri Pengalin Pundai Ool Kathaigal Images
Kamaveri Pengalin Pundai Ool Kathaigal Images

avasara avasaramaaka avalai ezhuppi, sutidhaarai aniya seydhu edhaavadhu leti taaktarai paarkkalaam ena kaarai etuththuk kontu kilampinen. yaaritam pokalaam ena ninaiththa podhu en ninaivukku vandhaval. taaktar pushpaadhaan. ival thaan nakmaavukku pirasavam paarththaval. kalyaanamaana podhu nakmaa puntaiyilum arippu, enadhu sunni malar pakudhiyilum arippu. ival thaan vaiththiyam paarththaal. Tamil Udaluravu Kathaigal.

nakmaa puntaiyai nanku paarththu vittu, en sunniyaiyum kaatta sennaal. naan vetkappattuk konta podhu nakmaa thaan vaiththiyam paarkka taaktaritam thaane kaatturinga kaattunga endraal. naan penttai avizhththu sunniyai kaattinen. sunniyai kaiyil pitiththu, puzhuththi paarththu vittu, onnumilla inpekshan aaki irukkunu solli marundhu thandhaal. moondru naalil sariyaaki vittadhu. Kamaveri Pengalin Pundai Ool Kathaigal.

aaspaththirikku sendra podhu madhiyam moondru mani. narsu thaan irundhaal. aval peyar susilaa. avalitam sendru visaariththa podhu, taaktarammaa madhiya unavirku mel maatiyilulla thamadhu veettirku senru vittadhaaka theriviththu, enna vishayam ena kettaal. naan taaktaritam pesik kollukiren ena koori intarkaamil taaktarai azhaiththu ennai arimuka patuththik kontu, avasara maaka oru tiritment paarkkanum enka, pushpaa mele vaanga, ponai narsitam kotunga endraal. ponil nars pesinaal. piraku ennitam vaanga mele pokalaam endru engalai kootti sendraal. Tamil Udaluravu Kathaigal.

pushpaa naitti anindhirundhaal. ulle aval anindhirundha piraa, jatti aakiyavai appattamaaka therindhadhu. punmuruvalotu, vaanga mistar aarokkiyasaami enna vishayam sollunga endraal. naan onnumille, indha ponnukku andha itaththile konjam kizhindhu vittadhu thaiyal pota ventum ena thayangi thayangi koorinen. andha itaththilenaa enka naan aamaanga onnukku pora itaththile endru sonnen. enga paappaa indha kattile patu endraal. madhumidhaa patuththuk kontaal. nars aataiyai avizhththaal. pushpaa, madhumidhaa puntaiyai nanku paarththaal. puntai udhatukalai vilakki kaayaththai paarththaal. Periya Mulaiyai Sappi Edukkum Kathaigal.

narsai kooppittu sila insteraksan thandhaal. aval sariyammaa ena thalaiyai aattinaal. sari nars thaiyal potuvaal, neenga inga vaanga ena atuththa roomirku koottich chendraal.aamaa neenga andha ponnai enna seydheenga ena ennai paarththu kettaal. naan thalaiyai koonindhu nindren. enna mistar kannusaami oru mainar ponnai pottu oththu irukkiringa, ippo onnum thoriyaadha maari nikkireenga, naan annaikke unga sunniyai paarththapodhe ninaiththen, neenga oru sariyaana ozh mannanu.ennaa ozhu oththirukkinga. Tamil Udaluravu Kathaigal.

aththunu puntaiyile pottu appatiyaa oppinga. ellaa puntaiyilum ellaa sunniyum okkum. sinna puntaikalil okkum podhu, nallaa nakki, ilam puntai udhatukalai vilakki sunni nuniyai adhil poruththi menmaiyaaka ulle thalla ventum. appodhu evvalavu sinna puntaiyaanalum, kitaa sunniyai ulle vaangi kollum, piraku ulle sendra sunniyai arakki arakki okkanum. appati oththaal endha pennum ozhukku mayangi vituvaal. puntaiyil udhatu edharku endraal, adhai viriththu vaiththu oppadharkudhaan, ena oru lekkshare atiththaal. Periya Mulaiyai Sappi Edukkum Kathaigal.

naan melanamaaka nindren. sari unga sunniyai kaattunga endraal, naan thayangi konte pentai avizhththu jattiyaiyum avizhththu aval munnaal sunniyai neettik kontu nindren.aamaam naan vaiththiyam paarkka sunniyai kaatta sonnaal idhu en ippati vitaaiththu kontu nikkiradhu. appaa sunni endraal idhu thaan sunni, andre ungal sunniyai mudhal mudhalaaka paarththa podhe mutivu seydhu vitten, aamaam indha sunniyil endraavadhu oru naal okka ventumunu, solli lapakena en sunniyai kavvi oompa aarampiththu vittaal. Tamil Udaluravu Kathaigal.

ingu pushpaavai patra solla ventum, ival nalla kuntu, sivaththa niram. mulaikal irantum periya ilaneer saisukku irukku, pochchai patri solla ventaam, avvalavu perisu. naan en sunniyai oompa kotuththuk konte avalai ammanam aakkinen. oru itaththil koota maasu maru illaamal, venneyil urukkiya silai pol amsamaaka irundhaal. mulaik kaampu neentu oru suntu viral alavirku adhika maaka neentu irundhadhu.
avalai appatiye vazhiththu etuththu naan tharaiyil utkaarndhu kontu, aval kaalkalai akatta solli puntaiyai nakka thotanginen. en thalaiyai nanku pitiththuk kontu kaalkalai nandraaka akattik kontu enakku nakka kotuththaal. Periya Mulaiyai Sappi Edukkum Kathaigal.

Periya Mulaiyai Sappi Edukkum Kathaigal Photos
Periya Mulaiyai Sappi Edukkum Kathaigal Photos

avaladhu puntai nanku sadhai pitippotu, puntai pilavu aarampaththil puntai paruppu oru mochchai paruppu pola amsamaaka kolu veetrirundhadhu.puntai udhatukal apppaa, iru avarai vidhai pol irantu vaasal ket pol azhakaaka irundhadhu. naam ingu oru vishayaththai kavanikka ventum. sila penkal evvalavu thaan sikappaaka irundhaalum, puntai matrum adhai sutri ulla itangal siridhu karuththu kaanap patum, aanaal ivalukko puntai, adhai sutriyulla pakudhikal, puntai paruppu matrum puntai udhatukal aththainaiyum sikappu. vennaiyayai thatavi thatavi avvalavu amsamaaka vaiththirundhaal. Tamil Udaluravu Kathaigal.

naan nakku nakkena nakkinen. madhumidhaa puntaiyai nakkum podhu mooththira vaatai enakku veriyai etriyadhu. aanaal pushpaa puntai suththa maaka siridhu koota mayir illaamal palingu tharai pol irundhadhu. oru kattaththil unarchchiyai atakkamutiyaamal kaththinaal. Periya Mulaiyai Sappi Edukkum Kathaigal.

puntaiyilirundhu kaamaneer mudhalil vazhindhadhu. adhanai nakki nakki kutiththen. oru kattaththil unarchchi thaanga mutiyaamal ey susi ennati pannukiraai innumaa thaiyal potukiraai vaatee inge ena kaththi siruneer atippadhu pol puntaiyilirundhu kaamaneerai perukkinaal. en munji pooraa puntai neer. susiyum, madhumidhaavum engal ozhai paarththuk kontiruppaarkal pola. iruvarum oti vandhaarkal.susi oru tavalaal en moonjiyai thutaiththaal. aval thotaikkum podhu avaladhu mulaikal en munjiyil itiththadhu. naan avaladhu pochchotu serththu pitiththuk konten. Tamil Udaluravu Kathaigal.

ammaa ippati oththadhe illai. neengal ammaavai nallaa nakki vittinga, ippo ammaa puntaiyil eththi ozhunga ammaa oru aampilaiyai oththu evvalavu naal aakiradhu. vaangammaa vandhu patiththuk kontu puntaiyai kaattunga aiyaa okkattum endru koorinaal. pushpaa kattil vilimpil thanadhu kitaa pochchai vaiththu puntaiyai pilandhu kaattinaal. naan pushpaavai okka ponen, susi ammanamaaka oti vandhu en sunniyai oompinaal. idhanai madhumidhaa vetikkai paarththaal. nallaa susi en sunniyai matakki matakki oompinaal. enakku nallaa veri eri vittadhu. sunniyai susi vaayilirundhu uruvi pushpaa puntaiyil seluththinen. Kamaveri Kathaigal With Photos.

saadharanamaaka pushpaa puntai kitaa puntai aanaalum en sunnikku anaththinaal. pushpaa solli kotuththapati puntai udhatukalai vilakki, sunni nuniyai puntai vaasalil vaiththu arakki arakki oththen. eesiyaaka ippodhu enadhu sunni pushpaa puntaiyil oththadhu.pushpaa ozh thaangaamal appatiye kattilil sarindhaal. podhum oththadhu podhum inimel thaanga mutiyaadhu, ena polakkena puntaiyai uruvik kontu puntaiyai mutikkontaal. enakku veri eri vittadhu, vaatee puntai makale okka ena en sunniyai neettik kontu pushpaavitam sendren, adharku pushpaa, aiyo ennaal inimel okka mutiyaadhu, venumaanaal susiyai ozhu ena koorinaal. Tamil Udaluravu Kathaigal.

pushpaa appati kooriyadhu thaan thaamadham susi oti vandhu en munnaal nindru kontu kaalai akatti puntaiyai viriththu kaatti ennai ozhukku azhaiththaal. naan en sunniyai avaladhu puntaiyil thiniththu nindra nilaiyileye oththen. en sunni ozhai susi eesiyaaka samaaliththaal. avalum kuntiyai aatti aatti edhir ozh oththaal. ullapatiye susiyai oththadhu enakku pitiththirundhadhu. naan enadhu manaivi nakmaa, madhumidhaa matrum ippodhu pushpaa akiyorai indha alavirku oththadhu illai. ival okkum podhu ennotu inaindhu kuntiyai aatti aatti edhir ozh okkiraal. ozhil thilaiththu oththen, vindhu varum neram sunniyai uruvi pashpaa vaayil peeschchinen. Kamaveri Kathaigal With Photos.

nallaa nakki kutiththaal. pushpaavum susiyum atikkati varum pati koorinaarkal. avarkalai anaiththu vaayotu vaai vaiththu muththam kotuththu piriyaa vitai petren..veetturku sendra podhu nakmaa paarththu vittaal. susiyai anuppi vittu ulle vandhen. sandhekamaaka ennai paarththaal. naan ellaa unmaikalaiyum sollivitten.ennaththaan ippati seydhu vitteerkale, taaktar, nars aakiyorkalai oththadhu patri onnumillai. Tamil Udaluravu Kathaigal.

ippati indha sinna pillai madhumidhaavai oththu puntaiyai kizhichchitteengale, indha paappaaththi vandhiruvaale avalukku enna padhil solven ena pulampinaal. pesik kontu irukkum podhe paappaaththi vandhu vittaal. naan otich chendru maraindhu konten. emmaa un purushan seydhadhu unakke niyaayamaaka ulladhaa, sinnapillai pottu ippati puntai kizhiya oththirukkane, ena kaththinaal. adharku en manaivi summaa kaththaadhe, naan annaikke unnitam sonnen. Kamaveri Kathaigal With Photos.

un ponnu, naangal oppadhai marandhirundhu paarkkudhu. en purushan sapala kaararu oththaalum oththu putuvaar, un ponnai naan illaadha podhu vara vitaadhenu sonnanaa illaiyaa, ippa oththu puttaaru, puntai kizhinjiruchchunu ennitam sonna naan poruppillai. puntaiyai mutikkittu potee. adhu thaan thaiyal pottirukke oru vaaraththil sariyaaka pokum. ena en manaivi koorinaal. emmaa naanundhaan en purusha illaamal sila sunnikalilum oththirukke ippati puntai kizhiya maadhiri oru kitaa sunniyai patri kelvi pattadhe illai. Tamil Udaluravu Kathaigal.

ey puntaiyai mootikkittu potee punta makale, aththaachchotu sunniyai oththu paarththaa unakku theriyum. thinam thinam enakku puntai veengudhatee. nee adhikam pesinaal, en purushanai vittu okka vittiruven. en kopaththai kilppaadhe. ey ennatee adhikam pesukiraai, oththiruvaanaa, un purushan ennai pottu oththiruvaanaa, varach chollati un purushanai, ingeye pottu ennai okka sollatee en kaththiya pati putavaikalai kazhatti ammanamaaka nindraal. Kamaveri Kathaigal With Photos.

naan oti sendru, putavaikalai etuththu mootinen, mhim ennai ingeye ozhutaa ennai ena kaththinaal. en manaivikku kopam vandhu vittadhu. avalum ammanamaaki, ennaiyum ammanamaakki avalai pottu, ava puntai kizhiya ozhu ena kaththinaal.appuramenna paappaaththiyai oththen, enadhu manaiviyai paarkka vaiththukkonte. idhu thotarndhadhu, en sunnikku thotarndhu puntai virundhu kitaiththu konte irurndhadhu. Tamil Udaluravu Kathaigal.

Tamil Pengal kamakathaikal Photos

Tamil Pengal kamakathaikal (Kamaveri) எதிர் வீட்டு மதுமிதா குட்டி

Tamil Pengal kamakathaikal (Kamaveri) எதிர் வீட்டு மதுமிதா குட்டி: நான் ஆரோக்கியசாமி. எனக்கு திருமணமாகி ஐந்தாண்டாகிறது. நான்கு வயதில் ஒரு பையன். யுகேஜி படிக்கிறான். எனது மனைவி நக்மா மிக அழகானவள். அவளை இன்னைக்கெல்லாம் ஓத்துக் கிட்டே இருக்கலாம். எனக்கு எவ்வளவு தடவை ஓத்தாலும் சலிக்கவே சலிக்காது. Kamaveri Pengalin Pundai Ool Kathaigal.

அவளை அடிக்கடி ஓக்க கூப்பிடுவேன். அவளும் சலிக்காமல் எனக்கு இணங்குவாள். சமயத்தில் எனக்கு முடியலே அத்தான், மதியம் தான் ஓத்திங்களே, அதற்குள் இன்னொரு தடவை வேணுமா, சும்மா படுங்க அத்தான் என திரும்பி படுத்துக் கொள்வாள். Tamil Pengal Koothi Kathaigal.

Tamil Pengal kamakathaikal Photos
Tamil Pengal kamakathaikal Photos

Read This Sex Story in Thanglish >>> Tamil Udaluravu Kathaigal (பக்கத்து பிளாட் மதுமிதாவும் நானும்)

Tamil Pengal kamakathaikal – Kamaveri Pengalin Pundai Ool Kathaigal

அது மாதிரி சமயங்களில் ஆன்லைனில் கதைகள் படித்துக் கொண்டே சுண்ணியை கையில் பிடித்துக் கொண்டு கை அடிப்பேன். எனது மனைவி கண்டு கொள்ள மாட்டாள். அப்பா உங்க சுண்ணி வெறிக்கு ஒரு புண்டை மார்க்கெட்டே வேணும் என கேலி செய்வாள். Pakkathu Veetu Pengalin Pundai Mulai Olu Kathaigal.

எனது மனைவி ஒரு கல்லூரி விரிவுரையாளர். நான் தேசியமயமாக்கப் பட்ட ஒரு வங்கியில் பணிபுரிகிறேன். அன்றைக்கு எங்கள் வங்கி ஸ்டிரைக், எனவே வீட்டிலிருந்தேன். நாகாவின் பழிக்கு பழி புண்டைக்கு புண்டை ஓழுக்கு ஒழு படித்துக் கொண்டிருந்தேன். Kamaveri Pengalin Pundai Ool Kathaigal.

கதை பூரா, புண்டை, சுண்ணி ஓழு தான். எனது சுண்ணி புழுத்தி கொண்டது. நான் கைலியை ஒதுக்கி கதையை படித்துக் கொண்டே சுண்ணியை உருவி விட்டேன். கதையை படிப்பதற்கும், சுண்ணியை உருவதற்கும் சுகமாக இருந்ததால் அதுலேயே லயித்து விட்டேன். Tamil Pengal kamakathaikal With Photos.

தீடீரெண்டு கண்களை திறந்து பார்த்தாள், பக்கத்து பிளாட் பொண்ணு மதுமிதா வைத்த கண் வைத்த மாதிரி என் சுண்ணியை பார்த்துக் கொண்டே நின்றாள்.எனக்கு பொசுக்கென்று ஆகி விட்டது. சுண்ணியை மறைத்தேன். அவள் என் சுண்ணியையே உத்து பார்த்துக் கொண்டிருந்தாள். Kamaveri Pengalin Pundai Ool Kathaigal.

ஆஹா கதவை சாத்தாமல் இந்த வேளை செய்தது தப்பு என உணர்ந்தேன். நான் படக் கென எழுந்து நின்றேன். கைலி அவிழ்ந்து விட்டது. சுண்ணி சும்மா புழுதிக் கொண்டு நின்றது. என்னால் ஒன்றும் செய்ய முடியவில்லை. போகட்டும் அவள் சுண்ணியை நன்கு பார்க்கட்டும் என புழுத்தி காட்டினேன். Tamil Pengal kamakathaikal With Photos.

இப்போது மதுமிதாவை பற்றி சில வரிகள். இவள் பக்கத்து பிளாட்காரர் பெண்ணு. பிளஸ்டூ படிக்கிறாள். இவளது அம்மா பெயர் பாப்பாத்தி. அம்சமான பிகர். இவளை பற்றி அடிக்கடி நக்மாவிடம் பேசுவேன். போதும் போதும் விட்டால் அவளையே ஓத்து விடுவீர்கள் போலிருக்கு என்பாள். Kamaveri Pengalin Pundai Ool Kathaigal.

ஆமாம் நான் அவளை ஓப்பேன் என்று செல்வேன். அதற்கு நக்மா அவளை எப்படி ஓப்பிங்க என கேட்பாள். நான் தான் கண்ணுசாமியாம் நீதான் பாப்பாத்தியாம். நாம் இரண்டு பேரும் கற்பனை செய்து கொண்டே நான் பாப்பாத்தியை ஓப்பனாம் என சொல்வேன். அதே போல் ஓக்கும் போது நான் பாப்பாத்தியை ஓப்பது போல் கற்பனை செய்து கொண்டு ஓப்போம். Tamil Pengal kamakathaikal With Photos.

இந்நிலையில் அவளது மகள் என் சுண்ணியை பார்த்துக் கொண்டே நிற்கிறாள். நான் அவளை பக்கத்தில் அழைத்தேன். பக்கத்தில் வந்தாள், சுண்ணியை நீட்டினேன், பிடித்துக் கொண்டாள். புழுத்திக்காட்டினேன், மண்டியிட்டாள், சுண்ணி நூனியை வாயில் வைத்து சப்பினாள். Kamaveri Pengalin Pundai Ool Kathaigal.

எனக்கு தாங்க முடியவில்லை, சுகம் சுகமோ சுகம். அவளால் எனது சுண்ணி நுனியை மட்டும் சப்ப முடிந்தது. என்னால் தாங்க முடிய வில்லை. அப்படியே அவளை நிறுத்தி, வாயோடு வாய் வைத்து முத்தம் கொடுத்தேன். கிரங்கினாள் படுக்க வைத்து சுடிதாரை அவிழ்த்தேன், இரு முலைகளும் சும்மா சிறு கொய்ய பழம் போல் இருந்தது. ஜட்டி போட்டிருந்தாள். Tamil Pengal kamakathaikal With Photos.

அதை அவிழ்த்து புண்டையை பார்த்தேன். என் நாக்கு அளவு தான் புண்டை இருந்தது. வாயை புண்டைக்கிட்டே கொண்டு சென்றேன். அப்போது தான் மூத்திரம் அடித்திருப்பாள் போலிருக்கு, புண்டையை கழுவவே இல்லை, நல்ல வாசனையாக இருந்தது. புண்டையை முகர்ந்தேன். Kamaveri Pengalin Pundai Ool Kathaigal.

காம வெறி ஏறியது, நக்க ஆரம்பித்தேன். புண்டையின இது தான் புண்டை. புண்டையில் இப்போது தான் மயிர் முளைக்க ஆரம்பித்து இருந்தது. புண்டையிலிருந்து காமநீர் வடிந்தது. நக்க நக்க சிராக காமநீர் வடிந்தது. நக்கி நக்கி குடித்தேன். சுகம் சுகமோ சுகம். Tamil Pengal kamakathaikal With Photos.

அப்போது மதுமிதா நன்கு நக்கு மாமா, நல்லாயிருக்கு, நான் போன வாரம் உங்க வீட்டிற்கு வந்த போது, நீங்க அத்தையை ஓத்திங்க, நான் மறைந்திருந்து பார்த்தேன். உங்களை ஓக்கனுமுனு அப்பவே ஆசையா இருந்தது. அதுதான் அத்தை இல்லாத போது வந்தேன். உங்க சுண்ணியை என் புண்டையில் ஏத்து மாமானு சொல்லி காலை இன்னும் விரித்து காட்டினாள். Kamaveri Pengalin Pundai Ool Kathaigal.

நானும் புண்டை வெறியில் அத்துனுன்ட்டு சின்ன புண்டையில் ஒரே ஏத்தாக ஏத்தி விட்டென்.துடித்து விட்டாள், விடாமல் ஏத்தி ஓழு ஓழுனு ஓத்து, விந்து வரும் போது உருவி, அவள் வயிற்றில் பீஸ்ச்சி விட்டு, மதுமிதாவை பார்க்கிறேன். பேச்சில்லை, மூச்சில்லை. அவள் புண்டையில் ஒரே ரத்தம். எனக்கு ஒன்றும் புரிய வில்லை. புண்டை கிழிந்து போய் விட்டது என பயந்து விட்டேன். Tamil Pengal kamakathaikal With Photos.

அவசர அவசரமாக அவளை எழுப்பி, சுடிதாரை அணிய செய்து எதாவது லேடி டாக்டரை பார்க்கலாம் என காரை எடுத்துக் கொண்டு கிளம்பினேன். யாரிடம் போகலாம் என நினைத்த போது என் நினைவுக்கு வந்தவள். டாக்டர் புஷ்பாதான். Kamaveri Pengalin Pundai Ool Kathaigal.
