Pakkathu Veetu Akka Kamakathaikal Photos

Pakkathu Veetu Akka Kamakathaikal (பக்கத்து வீட்டு ராதாவுடன்)

Pakkathu Veetu Akka Kamakathaikal (பக்கத்து வீட்டு ராதாவுடன்): எனது பெயர் விசு. எனக்கு வயது 21. நான் சென்னையில் கல்லூரி படித்து வருகிறேன். ராதா என் வீட்டிற்கு பக்கத்து வீடு. அவள் கணவர் வெளிநாட்டில் பிரபலமான தனியார் நிறுவனத்தில் வேலை செய்கிறார். அவளுக்கு சுமார் 25 வயதிருக்கும். அவள் மிகவும் அழகானவள். அவளது அழகிய வடிவம் பார்ப்பவரைக் கவரும். யாராக இருந்தாலும் அவளது உடலழகை ரசிக்காமல் செல்லமாட்டார்கள். Pakkathu Veetu Akkavai Otha Kathai.

இளநீர் சைஸ் திரட்சியாய் முலைகள் பார்ப்பவரது உணர்வுகளைத் தூண்டும் வகையில் இருக்கும். அழகிய மேடான பின்புறங்கள்.மொத்ததில் சரியான் நாட்டுக்கட்டை என சொல்லலாம்.அவள் உடலமைப்பையும்,வனப்பையும் கண்டு அடிக்கடி கைமுட்டி அடித்து தண்ணியை வெளியேற்றுவேன். Pakkathu Veetu Akka Pundai Okkum Kathaigal.

Pakkathu Veetu Akka Kamakathaikal Photos
Pakkathu Veetu Akka Kamakathaikal Photos

Read This Sex Story in Thanglish >>> Pundaikul Sunni Kamakathaikal (ராதா என் பூலை சப்பினாள்)

Pakkathu Veetu Akka Kamakathaikal – Akka Pundai Kathai

அவளை எப்படியாவது ஓக்கவேண்டும் என்று எதிர்பார்த்துக் காத்து கொண்டிருந்தேன். அவளுக்கு இரண்டு குழந்தைகள் இருக்கின்றன. நாங்கள் சந்திக்கும் அவ்வபோது சிரித்துக்கொள்வோம். அவள் கணவர் வெளிநாட்டில் வேலை செய்வதால் வருட்த்திற்கு ஒருமுறை தான் விட்டிற்கு வருவார். அதனால் மற்ற நாட்களில் அவள் எப்படி உணர்ச்சிகளை கட்டுபடுத்துகிறாள் என்று சந்தேகம் வரும். Akka Pundai Okkum Thiruttu Ool Kathaigal.

ஒருநாள் அப்பாவும் நானும் பொங்கலுக்காக் வெள்ளையடிக்க வீட்டை சுத்தம் செய்தொம்.அப்போது எதேச்சையாக ஜன்னல் பக்கம் பார்வையை செலுத்தினேன். எதிர் வீட்டு ராதாவின் கவர்ச்சியான பருத்த முலைகள் முதலில் என் கண்களுக்குத் தென்பட்டது. மெல்லிய காட்டன் சாரி, லோ கட் ப்ளவுஸ் அணிந்து இருந்ததாள். Pakkathu Veetu Akka Kamakathaikal.

இதை பார்ததும் எனது கைலியையும் மீறி எனது சுன்னி கூடாரமாக நின்றது. மனசு இனம் புரியாத ஒரு தடுமாற்றதில் இருந்ததை உணர்ந்தேன். என் மனசுக்குள்ள ஒரு இனம் புரியாத கிளுகிளுப்பு. அவள் என்ன செய்கிறாள் என்பதை நான் கவனமா சத்தம் போடாம கவனிக்க ஆரம்பிச்சேன். மு(ம)லைகளக் கண்டு மயங்கி நான் பார்த்துக் கொண்டே இருந்தேன். Pakkathu Veetu Akkavai Otha Kathai.

மெதுவாக தன்னோட புடவையை விலக்கினாள் .ஒரு கையை எடுத்து என்னோட சட்டை பட்டன்களை கழட்டினாள். என் பக்கமே திரும்பாமல் தன்னோட ப்ராவை கழட்டினேன். சும்மா சொல்லக்கூடாது அவளோட இரண்டு முலையும் அப்படியே கத்தி மாதிரி நின்னுக்கிட்டு இருந்தது அப்படியே பிசைஞ்சுவிட்டாள். அப்பிடியே அவள் விரல்கள் பாவாடை முடிச்சை அவுத்துக்கொண்டு அவளோட ஜட்டிய முட்டி வரைக்கும் இறக்கினா. முதல் தடவையா ஒரு பெண்னை இப்படி நிர்வாணமாக பார்க்றேன். Pakkathu Veetu Akka Kamakathaikal.

அவள் குத்த வச்சு உக்காந்ததால் நல்ல தசை பிடிப்பான முன்புறம் என்னை கிளுகிளுப்புட்டியது. அப்புறம் நான் எதிர்பார்க்காத ஒரு காரியத்த செய்தாள். பக்கத்திலிருந்த கேரட்டை எடுத்து அதை அவ புண்டைய மெல்ல தடவி விட்டா. அவளுக்குள்ளும் செக்ஸ் உணர்ச்சிகள் இருக்கும். Pakkathu Veetu Akkavai Otha Kathai.

அவ சுய இன்பம் செய்யறத பார்க்க பார்க்க எனக்கும் உணர்ச்சிகள் தானா பொங்க ஆரம்பிச்சது. அங்கு ஏற்னவே பிசு பிசுன்னு இருந்துச்சு. அப்பிடியே கேரட்டை உள்ளே விட்டு விட்டு எடுத்தாள். சுய இன்பம் செய்வத பார்த்த எனக்கு ஆனந்தத்தை அடக்க முடியாம என்னையும் அறியாமல் நான் சத்தம் போட்டுவிட்டேன். அவள் என்னை ஆச்சரியமாகவும், அதிர்ச்சியாகவும், பயமாகவும், கலவரத்தோடயும் பார்த்தாள். Pakkathu Veetu Akka Kamakathaikal.

‘ விசு ‘ ன்னு யாரோ கூப்பிட்ட சத்தம் கேட்டு திரும்பினேன். என் அம்மாதான். நானும் அப்பாவும் 8 மணி அளவில் கோவிலுக்கு செல்கிறோம். நீ வாரியா இல்லையான்னு கேட்டாங்க. எனக்கு உடல்நிலை சரியில்லை நான் வீட்டிலே இருக்கிறேன் என்று பதில் அளித்தேன். Pakkathu Veetu Akka Pundai Okkum Kathaigal.

Pakkathu Veetu Akkavai Otha Kathai Photos
Pakkathu Veetu Akkavai Otha Kathai Photos

அன்று இரவு 9 மணி அளவில் அவள் வீட்டிற்கு சென்றேன். அவள் டிவி பார்த்துகொண்டிருந்தாள். அவள் என்னைக் கண்டதும் சிரித்தாள். என்னை மறந்து அவளின் அழகை ரசித்துக் கொண்டிருந்தேன். அவளையே வைத்த கண் வாங்காமல் பார்த்துக்கொண்டிருந்தேன். Pakkathu Veetu Akka Kamakathaikal.

என் சுன்னி திரும்பவும் மெல்ல எழும்ப ஆரம்பிச்சது. ஜட்டிக்குள் என் தம்பி புடைத்து கிளம்பியதைப் பார்த்து புன்முறுவல் பூத்தாள். கிட்ட வான்னு கூப்பிட்டு என் உதட்டில் முத்தம் குடுத்தாள். ஆஹா நான் கிட்டத்தட்ட சொர்க்கத்துக் போய்ட்டேன். அவ கையை மெதுவாக பிடிதேன், அவள் ஏதும் சொல்லவில்லை அப்பிடியே அவ உதட்டை நானும் கவ்வினேன். நான் எழுந்து அவள் கையை கொண்டுவந்து என் சமான் மீது வைது பிடிக்க சொன்னேன். Pakkathu Veetu Akka Pundai Okkum Kathaigal.

அவள் மறுக்கவே தனது கையால் கூடாரத்தில் கைவைத்து எனது சுன்னியை அழுத்தி பிடிக்கவைத்தேன். பிறகு நிதாணமாக நான் சேலையின் ஒவ்வொரு பொத்தானாக அவிழ்க்க அவள் என் முதுகை ஆசையுடன் வருடினாள் .அவள் முந்தானையை கீழிறக்கி ஜாக்கெட்டுக்குள் அடைபட்டுக் கொண்டிருந்த பெருத்த முலைகளை தடவினேன். Pakkathu Veetu Akka Kamakathaikal.

சிவப்பு சேலைக்குள் கருப்பு ப்ரா கவர்ச்சியாக என்னைப் பார்த்துச் சிரித்தது . அவள் ஜாக்கட் ஹீக்குகளை கழற்றி ஜாக்கட்டை ஓபன் பண்ண ப்ராவிற்குள் பிதுங்கிக் கொண்டிருந்த முலைகள் வெளியே வந்தது. என் கைகளை வச்சு அவளுடைய முலைகளை அமுக்கி விட்டேன். பின் வெறித்தனமாக முலைகளைக் கசக்க ஆரம்பித்தேன். அவளும் முனங்க ஆரம்பிச்சாள். Pakkathu Veetu Akka Pundai Okkum Kathaigal.

அப்பிடியே அவளோட சட்டையை முழுவதும் கழட்டினேன். அவளோட ரெண்டு முலைளும் அப்பிடியே வாயில் வச்சு சப்பினேன். நான் அப்பிடியே அவளோட அடிவாரத்துக்கு நகர்ந்தேன். நான் அவ பாவாடையை கழட்டினேன். அவள் என் தலைமுடியை கொத்தாகப் பிடித்து என் தலையை கீழே அழுத்தினாள் புண்டை இதழ்கள் துடிப்பதைப் பார்த்து பரவசமானேன். Pakkathu Veetu Akka Kamakathaikal.

என் இதழ்களை அந்த அற்புதமான புண்டை இதழ்கள் மீது ஒத்தி எடுத்தேன் . என் நாக்காலேயே ரோஜா இதழ்களை விரித்தேன் . புண்டை மேட்டின் கீழ் தண்ணீர் கசிந்து வந்த புண்டையை அப்பிடியே நக்கினேன். அப்படியே புண்டை பருப்பினையும் தேய்த்தேன். அடர்ந்த காடாக இருந்த புண்டையைக் கைகளால் தடவிக் கொண்டே முலைப்பாலைப் பருகினேன். Pakkathu Veetu Akka Pundai Okkum Kathaigal.

அவ்வளவுதான் புசுக் கென்று அவள் உச்சம் எய்தி தண்ணீரை மழையாகக் கொட்டினாள் . என் சுண்ணியை அவள் புண்டையில் சொருகினேன். முதலில் உள்ளே போக மறுத்தது. அவளின் இரண்டு கால்களையும் விரித்து உள்ளே தெரிந்த யோனிக் குழாய என் சுண்ணிக்கு காட்டினாள். சரியாக ஓட்டையில் என் ஆயுதத்தை வத்து அழுத்தினேன், உள்ளே நுழைய சற்று சிரமமாகத்தான் இருந்தது. என் விரல்களால் புண்டை வெளித்தோலை விலக்கி, சுண்ணியின் நுனியை அதன் மீது வைத்து அழுத்தினேன் . Pakkathu Veetu Akka Kamakathaikal.

Pakkathu Veetu Akka Pundai Okkum Kathaigal Photos
Pakkathu Veetu Akka Pundai Okkum Kathaigal Photos

நேராக நீட்டிக் கொண்டிருக்கும் சுண்ணி சரியாக அவள் புண்டை இதழ்கள் மீது மோதி நின்றது. அவள் தன் குண்டியை அசைந்து கொடுத்து என் பூளை மெதுவாக தன் புண்டைக்குள் தள்ளினாள் . சுண்ணியை வேகமாக மேலும் கீழும் புண்டைக்குள் வைத்து ஆட்டினேன். அவளையும் பிடித்து தூக்கி அதே நேரம் நானும் அழுத்தம் கொடுத்து குத்தியதில், அவள் “ஆஆஅ” என்று உற்சாகமாக கத்தினாள். Akka Pundai Okkum Thiruttu Ool Kathaigal.

அவள் முனங்கல் சத்தம் மட்டும் அதிகமாகி கொண்டே இருந்தது. ஒரு கட்டத்தில் அவள் முனங்கல் அதிகமாகியது. ஆழமான மூச்சிழுத்து என் இடுப்பை ஆட்டினேன் . அவளும் லேசாக இடுப்பை தூக்கிக் காட்டினாள். இடுப்பை நாலு பக்கமும் ஆட்டினேன் . முழு சுண்ணியும் உள்ளே சென்றது. இடுப்பைத் தூக்கிக் காட்டி நான் அவளை ஓக்க ஓக்க சந்தோஷமாக முனகினாள். Pakkathu Veetu Akka Kamakathaikal.

அந்த நெறுக்கமான புண்டைக்குள் என்னால் வெகு நேரம் சமாளிக்க முடியவில்லை. அந்த நேரத்தில் நானும் காமத்தின் உச்ச கட்டத்தை அடைந்தேன். என் சுண்ணியிலிருந்து மதன நீர் அவளின் புண்டையில் பாய்ந்தது. அந்த களைப்பில் அவள் மேல் அப்படியே சாய்ந்தேன். இருவரும் கட்டிப் பிடித்து ஒருவர் ஆனந்தத்தில் ஒருவர் திளைத்தோம். Akka Pundai Okkum Thiruttu Ool Kathaigal.

எனக்கு இன்னும் வேணும் போல இருந்தது. ஆனா அம்மா அப்பா வந்துருவாங்க என்ற பயமும் இருந்தது. என் சுண்ணி வேற நாங்க போட்ட கும்மாளத்தில் திரும்பவும் வெடச்சுட்டு நின்னுது. அதை திரும்பவும் என் சுண்ணியை அவள் வாயில் தினிக்க ஆரம்பித்தேன். பூலின் மொத்த நீளத்தையும் நாவால் நக்கி அப்படியே அடித்தண்டில் அழுத்தி ஓர் முத்தமிட்டுவிட்டு, விதைக்கொட்டைகளை வாயில் ஒவ்வொன்றாக போட்டு சப்பினாள். Pakkathu Veetu Akka Kamakathaikal.

பூலின் மொட்டை அப்படியே வாயில் உள்ளடக்கி ஊம்ப ஆரம்பித்தாள். சிறிது நேரம் மேலும் கீழும் வாயை ஆட்டி ஆட்டி ஊம்ப ஊம்ப, பூல் மெதுவாக எழ ஆரம்பித்தது. உச்சத்தின் எல்லையை நோக்கி விரைவாகப் போய்க்கொண்டிருந்தான். அவளின் தலையைப்பிடித்து பூலின் மேல் அழுத்த, புரிந்துகொண்ட அவள் வேகவேகமாக ஊம்ப, வெடித்து சிதறியது போல் என் சுண்ணியிலிருந்து விந்து அவளின் வாயில் பாய்ந்தது. Pakkathu Veetu Akkavai Otha Kathai.

ராதாவின் வாயெல்லாம் வழிய வழிய உச்சத்தை அடைந்தேன். அவள் என் சுண்ணியிலிருந்து விந்து ஒரு சொட்டு இல்லாமல் உரிஞ்சி சுண்ணியை சமாதனப்படுத்தினாள். புறப்படும் போது மனதே இல்லாமல் நீண்ட நேரம் கட்டிப்பிடித்து முத்தமிட்டுவிட்டு பிரிந்தேன். Pakkathu Veetu Akka Kamakathaikal.

Pundai Sunni Kathaigal in Tamil

Pundai Sunni Kathaigal in Tamil Stories | Sunni Oombum Kathaigal

Pundai Sunni Kathaigal in Tamil Stories | Sunni Oombum Kathaigal: thenkotiyilirundhu thalainakar sennaiyil velai paarththu varukiren. thirumana vayadhai nerungivittaalum sennaiyil pechchilar vaazhkkai thandha sukaththil poruppai sumakka viruppamillaa maadhach champala somperikalaaka sutrikontirukkum palaril naanum oruvan. pattanaththil kaasum neramum thaan ventum enpaarkal. pilaatpaaraththilirundhu paiqv staar ottal varai anaiththu raka vaazhkkaiyum sennaiyil saaththiyam. Pundai Sunni Kathaigal in Tamil.

silarukku mattum sennaiyil jananerukkatiyum, makkalin andraata vaazhkkai poraattaththaiyum kantu thirumpi paarkkaamal otivituvaarkal. aanaal silar mattum sennaikku vandhu ottikkontu oor thirumpa manase illaamal edhaavadhu oru velaiyil ottikkontu vaazhkkaiyai otti kontiruppaarkal. andha velaiyum, varumaanamum illaiyendraal sennaiyil vaazhkkaiyillai. verum kaiyotum vayirotum vaazhndhu saadhiththadhellaam andha kaalam. ippodhu kotampaakka kadhavu koota kaasillaamal thirakkaadhu. kaasu irundhaal vandhanaale heero. illaiyendraal verum jeero thaan. Tamil Sunni Oombum Kathaigal.

Pundai Sunni Kathaigal in Tamil
Pundai Sunni Kathaigal in Tamil

தமிழில் படிக்க >> Pundai Sunni Kamakathaikal என் சுன்னியை உருவினாள் சிந்து!

Pundai Sunni Kathaigal in Tamil – Sunni Oombum Kathaigal

enakku naane heero enpadhu pol sennaivaasiyaaka maariyirundhen. oru naal enadhu mopailukku oru mist kaal. theriyaadha nampar enpadhaal kiratit kaat alladhu insoorans pemaanikalin kutachchalaaka koota irukkum endru mopailai keezhe vaiththuvittu kuppura patuththuvitten. meentum andha namparilirundhu mesej vandhadhu,

enna theriyalaiyaata raaskal?

mirantum poi meentum meentum patiththen. yaaru adhu ivvalavu thairiyamaa nampalukku mesej anuppuradhu. yaaraayirukkum, sennai nanparkalaa alladhu oorilirundhu pazhaiya nanparkalaa endru kuzhampik kontirundha podhu meentum pon atiththadhu. Pundai Sunni Stories.

to naan thaantaa sindhu aththai. kooppittu paaththaalum thirumpa kooppita maattengura. es.em.es anuppinaalum etukka maattengura avlo pisiyaa saaruru. Tamil Sunni Oombum Kathaigal.

vaav..sindhu aththaidhaeppati irukkeenga..idhu yaaru nampar. pudhu namparnaale yosichchittu etukkala.eppati irukkeenga. nandhini kutti eppati irukkaa..saari aththai satarnaa mesej pannadhaala stiraik aakala. yaaraa irukkumnu yosichchukitte irundhen kooptutteenga.. Pundai Sunni Kathaigal in Tamil.

en nampar thaantaa. neththu thaan unga maamaa pudhumopail vaangi kotuththaar. idhukku munnaati avar ponla thaane kooptrukken. sev pannikko. inime ozhungaa ponai utane etukkalenaa udhai thaan. appuram unga maamaava sennaikku tiraanspar pannittaanga. sennaiyinadhum un gnaapakam thaan vandhuchchu. unkitte pesi veetu paarkka sonnaaru taa sooppar. Tamil Sunni Oombum Kathaigal.

nalla seydhi thaan. enakkum veettu saappaattu saaptu evlo naalaachchu. naakku seththu pochchu. inime aththai veetla teyli thalaivaazha ilaipottu thalaikkariyotu thataputal virundhu thaan. Pundaikul Sunni Kathaigal.

Sunni Oombum Kathaigal Photos
Sunni Oombum Kathaigal Photos

haahaa¡unakku illaadha virundhaa. nee inga skoolla patikkum podhe kataiyila vaangi saappitta kalkonaa mittaaya veetla senjudhaa aththaiyinu kettu atampitippe..ange vandhaa ennalaam senju thara ketpiyo§¡.innonu sollanum. aanaa ippaventaam. anga ungitte vandhu sonnaaththaan sariyaa irukkum. andha kalkonaa mettarulaam gnaapakam irukkaataa unakku?

haahaa¡atikkati adhai solli gnaapakapatuththunadhu gnaapakam irukku. ammaakitte edhaavadhu pudhusaa kettaa andha kanraaviyellaam enakku seyyath theriyaadhu sindhu aththaikitte poyi kelu. ava thaan kantadhaiyum patichchittu edhaiyaavadhu seyyaporenu alainjukittirukkaanu solluvaa. ippa tiviyilaye pudhusu pudhusaa niraiya aittam samaiyal purokiraamla sollidharaanga. adha paakkumpodhellaam unga gnaapakam thaan varum.. Tamil Sunni Oombum Kathaigal.

mm..marakkaaka varaikkum sandhosham taa¡adhe maadhiri veetu paakkuradhaiyum marandhutaadhe. nalla teesantaa singil petroom un eriyaavuleye paaru taa. avar edhaavadhu pas tireyinai putuchchu velaikku povaaru. enakku ooru theriyaadhu. konja naal un koota irundhu thaan ellaaththaiyum kaththukkanum. Pundaikul Sunni Kathaigal.

adhukkenna aththai. innum rentu naalla veettukku atvaanse potturen. sennaiyil sandhippom aththaidhapai. endru koori ponai vaiththuvittu utampai murukki kontu mallaakkapatuththen. Pundai Sunni Stories.

sindhu aththai en thaaimaamaavin manaivi. vayadhu naarpadhukkul thaan irukkum. ennai vita sumaar paththu vayadhu mooththaval. kutumpa pirivinaiyil thaaimaamaavum, aththaiyum adhe ooril thanikkutiththanam poivitta piraku konjam thotarpu vittu poyirundhadhu. aanaal enadhu pirandha naal, puththaantu thinangalil maamaa mopaililirundhu vaazhththu solvaal. maamaa munpu maadhiri urimaiyotu pesuvadhillai endraalum, ponil nallaayirukkiyaa taa. utampa paaththukko endru rentu vaarththaiyai mattum achchupiravaamal pesivittu aththaiyitam kotuththuvituvaar. Pundai Sunni Kathaigal in Tamil.

mudhalil koottu kutumpamaaka irundhapodhu aththaikkum paai pirant naan thaan. naan siruvanaaka irukkumpodhe maamaavai kattikkontu engal veettukku vanththaal ennai matiyil vaiththu konjuvaal. maamaa veliyoor sellum samaiyangalil ennai avalotu patukkavaiththu kolvaal. ennai pallikku kilappivituvadhilirundhu irundhu veettu paatam sollikotuththadhu varai ellaame aval thaan. palli patukkumpodhe naan konjam velanjavan enpadhaal appodhe sindhu aththaiyai sait atiththu rasippen. Pundaikul Sunni Kathaigal.

Pundai Sunni Photos Nude
Pundai Sunni Photos Nude

andha kaala kavarchchi natikai oivijayaavaip pol oiyaaramaaka iruppaal. kerala kaaththu engal ooril veesuvadhaal ilaneer mulaikalum, etuppaana kuntikal engal oor penkalukkum iyalpaakave untu. sindhu aththaiyum mulai perundha kunti raani thaan. ezhaavadhu ettaavadhu patikkum podhe pen sukaththai patri manakanakkaaka pesiyum, seks puththakangalai patiththum piraaktikal anupavam illaavittaalu konjam seks thiyariyil thelivotu irundhen. Pundai Sunni Oombum Kathaigal.

aththai innonu sollavaa.taa..ippavenaam. anga vandhu solrenu sonnadhil oru sooppar mettar irukku. appodhu ettaam vakuppu patiththu kontirundhen. Pundai Sunni Stories.

palli vittu vandhadhum aatrangaraiyoram kooti andha kaala sinimaa kadhaikalaiyum, silk pata postarkalaiyum paarththu jolluvittukkontu adhai ninaippotu sindhu aththaiyotu oru paayil patukkupodhu kanavil silkkum jeyamaaliniyum vandhu aadham teesing pannuvaarkal. naan adhai aththaiyitum eev teesingpol panna aarampiththen. eevteesing endru sonnaal ennai thittuveerkal. idhuvera leval teesingng. Pundai Sunni Kathaigal in Tamil.

thookka kalakkaththil pasangalotu pesiya vasanangalaiyellaam ulariyapatiye

adheppati taa..aampalai jattiyota kattipitichchu aatum podhu kuzhandhai vandhutaadhaa¡

illataa jattikkulleyum oru thuniyai vachchu atachchiruppaataa. pompala idhuvum aampala idhuvum tach aachchunaa thaan kuzhandhai varum taa. Pundaikul Sunni Kathaigal.

ava aatumpotu namakke kirrunu irukke. thottu thottu aatura avanukku eppati irukkum

avanukkum kirrunu thaantaa irukkum. aati mutichchittu avala roomkulla koottittu poyituvaan taa

ippati ularuvadhotu nirkaamal kanavileye aththai mel kaalpottu anaiththu kontu aval mundhaane mel muththamkotuththu mulaiyai mutti sappiyirukkiren. appodhu adhellaam ennavendru theriyaadha vayasu enpadhaal aththai adhai purindhu ennai anaiththu thattikkotuththu thoonga vaiththirukkiraal. idhai naan pinpu kaalej vayasu varumpodhu solli solli kintalatippaal. nallavelai idhuvarai indha settaikal avalukkum enakkum therindha rakasiyamaakave irukkiradhu. inge vandhum adhai ninaivupatuththi en netuvaanai nimirththa pokiraal endru ninaikkaiyil konjam dhrillaakave irukkiradhu. ippodhu silk, jeyamaalini aattangalai tiviyil paarththaalum sindhu aththai gnaapakam thaan varum. Pundai Sunni Oombum Kathaigal.

pinpu periyavanaaka aana pinpu thaan oru naal mottamaatiyil jaaliyaaka sinimaa kadhaiyai pesik kontirundha podhu

tey nee ettaappu patikkumpodhu silukkai ninaichchukittu ennota mundhaanaiyai pitichchu mulaipaal kutikka muyarsi pannavan thaane nee. Pundai Sunni Stories.

endru kutrappazhi sonnapodhu koonikuruki thalaiyai kunindhu nindrapodhu arukil vandhu thalaiyai nimirththi netriyil muththamittu naane edhirpaarkkaamal liplaak seydhu vekuneram en udhatukalai suvaiththu vaayamudham paruki makizhviththaal. appodhu vevaram therindha vaalipan enpadhaal naanum aththaiyin periya kuntiyai iru kaikalaal sutri valaiththu anaiththu aththaiyin mukamengum muththamazhai pozhiththu, thatiththa udhatukalai kavvi suvaiththen. periya aaranju sulaikalai polirundhu aththaiyin udhatukal kavvi suvaiththu sappa en utampengum kaamachchootu vekamaaka paraviyadhu. mottaimaati endraalum engal veetu andha ooril mika uyaram enpadhaal andha nilaavai thavira veredhuvum appodhu vetikkai paarkkamutiyavillai. andha thairiyaththil nilavoliyil naanum aththaiyum aanandha thennilavai thotanginom. Pundai Sunni Kathaigal in Tamil.

Pundaikul Sunni Photos
Pundaikul Sunni Photos

appodhu en lungikkul vitaiththu muttikkontirundha sunniyai kaiyil pitiththaval adhuvarai sollaadha rakasiyaththai en kaadhil konjalaaka sonnaal,

te annaikku kanavula nee pasangalota silk aattaththai paththi ularum podhu naan kettu rompa sootaayittentaa. adhukkappuramum summaa irukkaama en mundhaanaiya vilakki en jaakket mele karektaa mulaikaampukala vaayavachchu nee sappinappa saththiyamaa solren appo uravellaam marandhu unkoota patukkura thevatiyaala ninaichchukittu en jaakkettai kazhatri mulaiyai un vaayila kotuththu sappavittentaa..unnota ovvoru sappalum innaikku ninaichchaalum keezhe viralpotamaa vazhinjotum theriyumaa.,annaikku unakku vevaram theriyaattiyum aththaiya usuppivittuttu nee paattukku sappikittu irundhe..appo thaantaa atakkamutiyaama keezhe poi un tavusarai kazhatrivittu unnota sinna sakkaraiya sappi uriya aarampichchen..kuchchi paal ais maadhiri ninaichchukittu sema sappu sappunentaa. appo unakku lesaa vitaichchaalum sunni vetikkira vayasu varalalaaanaa ippapa. Pundai Sunni Oombum Kathaigal.

aval solli appodhu enadhu lungikkul vitaiththu nindra vaalipa sunniyai pitiththu uruva, adhil sooturiye naan aththaiyai keezhe saaiththu mele paaya, andha nilaasaatchiyaaka mudhalmuraiyaaka en karpai kalavaati, en vaalipa sunniyotu mudhal uravaati ennai kanni kazhiththaal. Pundai Sunni Stories.

maamaavum sindhu aththaiyum naan paarththa veettirku saamaanotu vandhu iranginaarkal. maamaavukkum sennai pudhusu enpadhaal mudhalil avarotu koota irundhu vazhi kaanpiththu, aapisukku tireyinil sella paal etuththu kotuppadhu varai anaiththu udhavikalaiyum seydhen. Pundai Sunni Oombum Kathaigal.

maamaavukke ivlo pannum podhu en sella sindhu kutti aththaikku pannamaattaamo§¡aang..asukku pisukku adhellaam unga aadharavai poruththu atuththa aththiyaayaththula thaannadhuvaraira. Pundai Sunni Kathaigal in Tamil.

Pundai Sunni Kathai Tamil Language

Pundai Sunni Kamakathaikal என் சுன்னியை உருவினாள் சிந்து!

Pundai Sunni Kamakathaikal என் சுன்னியை உருவினாள் சிந்து: தென்கோடியிலிருந்து தலைநகர் சென்னையில் வேலை பார்த்து வருகிறேன். திருமண வயதை நெருங்கிவிட்டாலும் சென்னையில் பேச்சிலர் வாழ்க்கை தந்த சுகத்தில் பொறுப்பை சுமக்க விருப்பமில்லா மாதச் சம்பள சோம்பேறிகளாக சுற்றிகொண்டிருக்கும் பலரில் நானும் ஒருவன். பட்டணத்தில் காசும் நேரமும் தான் வேண்டும் என்பார்கள். பிளாட்பாரத்திலிருந்து பைஃவ் ஸ்டார் ஓட்டல் வரை அனைத்து ரக வாழ்க்கையும் சென்னையில் சாத்தியம். Tamil Pundai Sunni Kamakathaikal.

Pundai Sunni Kamakathaikal
Pundai Sunni Kamakathaikal

சிலருக்கு மட்டும் சென்னையில் ஜனநெருக்கடியும், மக்களின் அன்றாட வாழ்க்கை போராட்டத்தையும் கண்டு திரும்பி பார்க்காமல் ஓடிவிடுவார்கள். ஆனால் சிலர் மட்டும் சென்னைக்கு வந்து ஓட்டிக்கொண்டு ஊர் திரும்ப மனசே இல்லாமல் ஏதாவது ஒரு வேலையில் ஓட்டிக்கொண்டு வாழ்க்கையை ஓட்டி கொண்டிருப்பார்கள். அந்த வேலையும், வருமானமும் இல்லையென்றால் சென்னையில் வாழ்க்கையில்லை. வெறும் கையோடும் வயிறோடும் வாழ்ந்து சாதித்ததெல்லாம் அந்த காலம். இப்போது கோடம்பாக்க கதவு கூட காசில்லாமல் திறக்காது. காசு இருந்தால் வந்தநாளே ஹீரோ. இல்லையென்றால் வெரும் ஜீரோ தான். Pundai Sunni Kathai Tamil Language.

To Read in Thanglish >> Pundai Sunni Kathaigal in Tamil Stories | Sunni Oombum Kathaigal

Pundai Sunni Kamakathaikal – Sunni Kathai Tamil

எனக்கு நானே ஹீரோ என்பது போல் சென்னைவாசியாக மாறியிருந்தேன். ஒரு நாள் எனது மொபைலுக்கு ஒரு மிஸ்ட் கால். தெரியாத நம்பர் என்பதால் கிரடிட் காட் அல்லது இன்சூரன்ஸ் பேமானிகளின் குடச்சலாக கூட இருக்கும் என்று மொபைலை கீழே வைத்துவிட்டு குப்புற படுத்துவிட்டேன். மீண்டும் அந்த நம்பரிலிருந்து மெசேஜ் வந்தது. Tamil Pundai Sunni Kamakathaikal.

“என்ன தெரியலையாட…ராஸ்கல்?

மிரண்டும் போய் மீண்டும் மீண்டும் படித்தேன். யாரு அது இவ்வளவு தைரியமா நம்பளுக்கு மெசேஜ் அனுப்புறது. யாராயிருக்கும், சென்னை நண்பர்களா அல்லது ஊரிலிருந்து பழைய நண்பர்களா என்று குழம்பிக் கொண்டிருந்த போது மீண்டும் போன் அடித்தது. Pundai Sunni Kathai Tamil Language.

“டோ நான் தான்டா சிந்து அத்தை. கூப்பிட்டு பாத்தாலும் திரும்ப கூப்பிட மாட்டேங்குற. எஸ்.எம்.எஸ் அனுப்பினாலும் எடுக்க மாட்டேங்குற அவ்ளோ பிஸியா சாரு…”

“வாவ்..சிந்து அத்தை…எப்படி இருக்கீங்க..இது யாரு நம்பர். புது நம்பர்னாலே யோசிச்சிட்டு எடுக்கல.எப்படி இருக்கீங்க. நந்தினி குட்டி எப்படி இருக்கா..சாரி அத்தை சடர்னா மெசேஜ் பண்ணதால ஸ்டிரைக் ஆகல. யாரா இருக்கும்னு யோசிச்சுகிட்டே இருந்தேன் கூப்டுட்டீங்க..” Pundai Sunni Kathaigal in Tamil.

“என் நம்பர் தான்டா. நேத்து தான் உங்க மாமா புதுமொபைல் வாங்கி கொடுத்தார். இதுக்கு முன்னாடி அவர் போன்ல தானே கூப்ட்ருக்கேன். சேவ் பண்ணிக்கோ. இனிமே ஒழுங்கா போனை உடனே எடுக்கலேனா உதை தான். அப்புறம் உங்க மாமாவ சென்னைக்கு டிரான்ஸ்பர் பண்ணிட்டாங்க. சென்னையினதும் உன் ஞாபகம் தான் வந்துச்சு. உன்கிட்டே பேசி வீடு பார்க்க சொன்னாரு டா”

“சூப்பர். நல்ல செய்தி தான். எனக்கும் வீட்டு சாப்பாட்டு சாப்டு எவ்ளோ நாளாச்சு. நாக்கு செத்து போச்சு. இனிமே அத்தை வீட்ல டெய்லி தலைவாழ இலைபோட்டு தலைக்கறியோடு தடபுடல் விருந்து தான்” Tamil Pundai Sunni Kamakathaikal.

“ஹாஹா…உனக்கு இல்லாத விருந்தா. நீ இங்க ஸ்கூல்ல படிக்கும் போதே கடையில வாங்கி சாப்பிட்ட கல்கோனா மிட்டாய வீட்ல செஞ்சுதா அத்தையினு கேட்டு அடம்பிடிப்பே..அங்கே வந்தா என்னலாம் செஞ்சு தர கேட்பியோ….இன்னொனு சொல்லணும். ஆனா இப்பவேண்டாம். அங்க உங்கிட்டே வந்து சொன்னாத்தான் சரியா இருக்கும். அந்த கல்கோனா மேட்டருலாம் ஞாபகம் இருக்காடா உனக்கு? “

“ஹாஹா…அடிக்கடி அதை சொல்லி ஞாபகபடுத்துனது ஞாபகம் இருக்கு. அம்மாகிட்டே ஏதாவது புதுசா கேட்டா அந்த கண்றாவியெல்லாம் எனக்கு செய்யத் தெரியாது சிந்து அத்தைகிட்டே போயி கேளு. அவ தான் கண்டதையும் படிச்சிட்டு எதையாவது செய்யபோறேனு அலைஞ்சுகிட்டிருக்கானு சொல்லுவா. இப்ப டிவியிலயே புதுசு புதுசா நிறைய ஐட்டம் சமையல் புரோகிராம்ல சொல்லிதராங்க. அத பாக்கும்போதெல்லாம் உங்க ஞாபகம் தான் வரும்.. “ Pundai Sunni Kathai Tamil Language.

“ம்ம்..மறக்காக வரைக்கும் சந்தோஷம் டா…அதே மாதிரி வீடு பாக்குறதையும் மறந்துடாதே. நல்ல டீசன்டா சிங்கிள் பெட்ரூம் உன் ஏரியாவுலேயே பாரு டா. அவர் ஏதாவது பஸ் டிரெயினை புடுச்சு வேலைக்கு போவாரு. எனக்கு ஊரு தெரியாது. கொஞ்ச நாள் உன் கூட இருந்து தான் எல்லாத்தையும் கத்துக்கணும்“

“அதுக்கென்ன அத்தை. இன்னும் ரெண்டு நாள்ல வீட்டுக்கு அட்வான்ஸே போட்டுறேன். சென்னையில் சந்திப்போம் அத்தை…பை. “ என்று கூறி போனை வைத்துவிட்டு உடம்பை முறுக்கி கொண்டு மல்லாக்கபடுத்தேன். Pundai Sunni Kathaigal in Tamil.

சிந்து அத்தை என் தாய்மாமாவின் மனைவி. வயது நாற்பதுக்குள் தான் இருக்கும். என்னை விட சுமார் பத்து வயது மூத்தவள். குடும்ப பிரிவினையில் தாய்மாமாவும், அத்தையும் அதே ஊரில் தனிக்குடித்தனம் போய்விட்ட பிறகு கொஞ்சம் தொடர்பு விட்டு போயிருந்தது. ஆனால் எனது பிறந்த நாள், புத்தாண்டு தினங்களில் மாமா மொபைலிலிருந்து வாழ்த்து சொல்வாள். மாமா முன்பு மாதிரி உரிமையோடு பேசுவதில்லை என்றாலும், போனில் நல்லாயிருக்கியா டா. உடம்ப பாத்துக்கோ என்று ரெண்டு வார்த்தையை மட்டும் அச்சுபிறவாமல் பேசிவிட்டு அத்தையிடம் கொடுத்துவிடுவார். Tamil Pundai Sunni Kamakathaikal.

முதலில் கூட்டு குடும்பமாக இருந்தபோது அத்தைக்கும் பாய் பிரண்ட் நான் தான். நான் சிறுவனாக இருக்கும்போதே மாமாவை கட்டிக்கொண்டு எங்கள் வீட்டுக்கு வந்த்தால் என்னை மடியில் வைத்து கொஞ்சுவாள். மாமா வெளியூர் செல்லும் சமையங்களில் என்னை அவளோடு படுக்கவைத்து கொள்வாள். என்னை பள்ளிக்கு கிளப்பிவிடுவதிலிருந்து இருந்து வீட்டு பாடம் சொல்லிகொடுத்தது வரை எல்லாமே அவள் தான். பள்ளி படுக்கும்போதே நான் கொஞ்சம் வெளஞ்சவன் என்பதால் அப்போதே சிந்து அத்தையை சைட் அடித்து ரசிப்பேன். அந்த கால கவர்ச்சி நடிகை ஒய்விஜயாவைப் போல் ஒய்யாரமாக இருப்பாள். Pundai Sunni Kathaigal in Tamil.

கேரள காத்து எங்கள் ஊரில் வீசுவதால் இளநீர் முலைகளும், எடுப்பான குண்டிகள் எங்கள் ஊர் பெண்களுக்கும் இயல்பாகவே உண்டு. சிந்து அத்தையும் முலை பெருந்த குண்டி ராணி தான். ஏழாவது எட்டாவது படிக்கும் போதே பெண் சுகத்தை பற்றி மணகணக்காக பேசியும், செக்ஸ் புத்தகங்களை படித்தும் பிராக்டிகல் அனுபவம் இல்லாவிட்டாலு கொஞ்சம் செக்ஸ் தியரியில் தெளிவோடு இருந்தேன். Pundai Sunni Kathai Tamil Language.

“அத்தை இன்னொனு சொல்லவா.டா..இப்பவேணாம். அங்க வந்து சொல்றேனு சொன்னதில் ஒரு சூப்பர் மேட்டர் இருக்கு. அப்போது எட்டாம் வகுப்பு படித்து கொண்டிருந்தேன்.

Pundai Sunni Kathai Tamil Language
Pundai Sunni Kathai Tamil Language

பள்ளி விட்டு வந்ததும் ஆற்றங்கரையோரம் கூடி அந்த கால சினிமா கதைகளையும், சில்க் பட போஸ்டர்களையும் பார்த்து ஜொள்ளுவிட்டுக்கொண்டு அதை நினைப்போடு சிந்து அத்தையோடு ஒரு பாயில் படுக்குபோது கனவில் சில்க்கும் ஜெயமாலினியும் வந்து ஆதம் டீஸிங் பண்ணுவார்கள். நான் அதை அத்தையிடும் ஈவ் டீஸிங்போல் பண்ண ஆரம்பித்தேன். ஈவ்டீஸிங் என்று சொன்னால் என்னை திட்டுவீர்கள். இதுவேற லெவல் டீஸிங்… Tamil Pundai Sunni Kamakathaikal.

தூக்க கலக்கத்தில் பசங்களோடு பேசிய வசனங்களையெல்லாம் உளறியபடியே

“அதெப்படி டா..ஆம்பளை ஜட்டியோட கட்டிபிடிச்சு ஆடும் போது குழந்தை வந்துடாதா…”

“இல்லடா ஜட்டிக்குள்ளேயும் ஒரு துணியை வச்சு அடச்சிருப்பாடா. பொம்பள இதுவும் ஆம்பள இதுவும் டச் ஆச்சுனா தான் குழந்தை வரும் டா“

“அவ ஆடும்போடு நமக்கே கிர்ருனு இருக்கே. தொட்டு தொட்டு ஆடுற அவனுக்கு எப்படி இருக்கும்“

“அவனுக்கும் கிர்ருனு தான்டா இருக்கும். ஆடி முடிச்சிட்டு அவள ரூம்குள்ள கூட்டிட்டு போயிடுவான் டா“ Pundai Sunni Kathai Tamil Language.

இப்படி உளறுவதோடு நிற்காமல் கனவிலேயே அத்தை மேல் கால்போட்டு அணைத்து கொண்டு அவள் முந்தானே மேல் முத்தம்கொடுத்து முலையை முட்டி சப்பியிருக்கிறேன். அப்போது அதெல்லாம் என்னவென்று தெரியாத வயசு என்பதால் அத்தை அதை புரிந்து என்னை அணைத்து தட்டிக்கொடுத்து தூங்க வைத்திருக்கிறாள். இதை நான் பின்பு காலேஜ் வயசு வரும்போது சொல்லி சொல்லி கிண்டலடிப்பாள். நல்லவேளை இதுவரை இந்த சேட்டைகள் அவளுக்கும் எனக்கும் தெரிந்த ரகசியமாகவே இருக்கிறது. இங்கே வந்தும் அதை நினைவுபடுத்தி என் நெடுவானை நிமிர்த்த போகிறாள் என்று நினைக்கையில் கொஞ்சம் த்ரில்லாகவே இருக்கிறது. இப்போது சில்க், ஜெயமாலினி ஆட்டங்களை டிவியில் பார்த்தாலும் சிந்து அத்தை ஞாபகம் தான் வரும்.

பின்பு பெரியவனாக ஆன பின்பு தான் ஒரு நாள் மொட்டமாடியில் ஜாலியாக சினிமா கதையை பேசிக் கொண்டிருந்த போது

“டேய் நீ எட்டாப்பு படிக்கும்போது சிலுக்கை நினைச்சுகிட்டு என்னோட முந்தானையை பிடிச்சு முலைபால் குடிக்க முயற்சி பண்ணவன் தானே நீ.“ Pundai Sunni Kathai Tamil Language.

என்று குற்றப்பழி சொன்னபோது கூனிகுறுகி தலையை குனிந்து நின்றபோது அருகில் வந்து தலையை நிமிர்த்தி நெற்றியில் முத்தமிட்டு நானே எதிர்பார்க்காமல் லிப்லாக் செய்து வெகுநேரம் என் உதடுகளை சுவைத்து வாயமுதம் பருகி மகிழ்வித்தாள். அப்போது வெவரம் தெரிந்த வாலிபன் என்பதால் நானும் அத்தையின் பெரிய குண்டியை இரு கைகளால் சுற்றி வளைத்து அணைத்து அத்தையின் முகமெங்கும் முத்தமழை பொழித்து, தடித்த உதடுகளை கவ்வி சுவைத்தேன். பெரிய ஆரஞ்சு சுளைகளை போலிருந்து அத்தையின் உதடுகள் கவ்வி சுவைத்து சப்ப என் உடம்பெங்கும் காமச்சூடு வேகமாக பரவியது. மொட்டைமாடி என்றாலும் எங்கள் வீடு அந்த ஊரில் மிக உயரம் என்பதால் அந்த நிலாவை தவிர வேறெதுவும் அப்போது வேடிக்கை பார்க்கமுடியவில்லை. அந்த தைரியத்தில் நிலவொளியில் நானும் அத்தையும் ஆனந்த தேன்நிலவை தொடங்கினோம். Tamil Pundai Sunni Kamakathaikal.

அப்போது என் லுங்கிக்குள் விடைத்து முட்டிக்கொண்டிருந்த சுன்னியை கையில் பிடித்தவள் அதுவரை சொல்லாத ரகசியத்தை என் காதில் கொஞ்சலாக சொன்னாள்,

“டே அன்னைக்கு கனவுல நீ பசங்களோட சில்க் ஆட்டத்தை பத்தி உளறும் போது நான் கேட்டு ரொம்ப சூடாயிட்டேன்டா. அதுக்கப்புறமும் சும்மா இருக்காம என் முந்தானைய விலக்கி என் ஜாக்கெட் மேலே கரெக்டா முலைகாம்புகள வாயவச்சு நீ சப்பினப்ப சத்தியமா சொல்றேன் அப்போ உறவெல்லாம் மறந்து உன்கூட படுக்குற தேவடியாள நினைச்சுகிட்டு என் ஜாக்கெட்டை கழற்றி முலையை உன் வாயில கொடுத்து சப்பவிட்டேன்டா..உன்னொட ஒவ்வொரு சப்பலும் இன்னைக்கு நினைச்சாலும் கீழே விரல்போடமா வழிஞ்சோடும் தெரியுமா., Pundai Sunni Kathaigal in Tamil.

அன்னைக்கு உனக்கு வெவரம் தெரியாட்டியும் அத்தைய உசுப்பிவிட்டுட்டு நீ பாட்டுக்கு சப்பிகிட்டு இருந்தே..அப்போ தான்டா அடக்கமுடியாம கீழே போய் உன் டவுசரை கழற்றிவிட்டு உன்னோட சின்ன சக்கரைய சப்பி உறிய ஆரம்பிச்சேன்..குச்சி பால் ஐஸ் மாதிரி நினைச்சுகிட்டு செம சப்பு சப்புனேன்டா. அப்போ உனக்கு லேசா விடைச்சாலும் சுன்னி வெடிக்கிற வயசு வரல…ஆனா இப்ப….”

அவள் சொல்லி அப்போது எனது லுங்கிக்குள் விடைத்து நின்ற வாலிப சுன்னியை பிடித்து உருவ, அதில் சூடுறியே நான் அத்தையை கீழே சாய்த்து மேலே பாய, அந்த நிலாசாட்சியாக முதல்முறையாக என் கற்பை களவாடி, என் வாலிப சுன்னியோடு முதல் உறவாடி என்னை கன்னி கழித்தாள். Pundai Sunni Kathai Tamil Language.

மாமாவும் சிந்து அத்தையும் நான் பார்த்த வீட்டிற்கு சாமானோடு வந்து இறங்கினார்கள். மாமாவுக்கும் சென்னை புதுசு என்பதால் முதலில் அவரோடு கூட இருந்து வழி காண்பித்து, ஆபிஸுக்கு டிரெயினில் செல்ல பால் எடுத்து கொடுப்பது வரை அனைத்து உதவிகளையும் செய்தேன்.

மாமாவுக்கே இவ்ளோ பண்ணும் போது என் செல்ல சிந்து குட்டி அத்தைக்கு பண்ணமாட்டாமோ…ஆங்..அஸுக்கு பிசுக்கு அதெல்லாம் உங்க ஆதரவை பொறுத்து அடுத்த அத்தியாயத்துல தான்…அதுவரை… Tamil Pundai Sunni Kamakathaikal.