Chennai Aunty Tamil Kamakathaikal

Chennai Aunty Kamakathaikal Tamil (சென்னை ஆண்ட்டி காம கதை)

Chennai Aunty Kamakathaikal Tamil (சென்னை ஆண்ட்டி காம கதை): நான் சென்னையில் செட்டிலாகிவிட்ட மார்வாடி பிஸ்னஸ்மேன். தொழில் நிமித்தமாக டெல்லிக்கு அடிக்கு சென்று வருவேன். அப்போது தலைநகரில் நடத்திய தடியடி தாக்குதலைத்தான் உங்களோடு பரிமாற ஆசைப்படுகிறேன். Chennai Aunty Pundai Kathai Tamil.

விஸ்வநாத் என் பெயர். வியாபாரம் தான் குடும்பத்தொழில். தலைமுறை தாண்டிய வியாபார குடும்பத்தில் எனது தலைமுறையில் காலச்சூழ்நிலைக்கேற்ப போட்டிகளையும் சமாளிக்கவேண்டியது இருந்தது. வாடிக்கையாளர்களின் எதிர்பார்ப்பு காலத்திற்கேற்ப மாறுபட்டு உச்சித்தில் இருப்பதால் அந்த காலம் போல் காத்தாடிக்கடியில் கல்லாவில் உட்கார்ந்து கொண்டு காசு பார்த்துவிட முடியாது. ஷோரூமை ஏசி செய்து ஷோக்கா வைத்துக்கொண்டாலும் ஒரு முறை வந்து வாடிக்கையாளன் சரக்கின் தரத்தை, வெரைட்டியை கவனித்துக்கொண்டு திருப்தி இருந்தால் மட்டும் தான் திரும்ப வருவான். தான் திருப்தி அடைந்துவிட்டால் தன் வாய்வழி விளம்பரத்தால் நிறைய வாடிக்கையாளர்களை வர வைத்துவிடுவான். அதற்கு நமது கனிவான சேவையும் அவசியம். திருப்தி இல்லையென்றால் அவனே மற்ற வாடிக்கையாளருக்கு விடாப்பிடியாக விளக்கு வரவிடாமல் செய்து நம் தலையில் துண்டை போட வைத்துவிடுவான். Chennai Aunty Kamakathaikal Tamil.

For Thanglish >> Chennai Aunty Pundai Kathai (சென்னை ஆண்ட்டி புண்டை)

வியாபரத்தில் அவ்வளவு உழைப்பும், விழிப்புணர்வு தேவையென்பதால் அதை கவனித்துக்கொள்ள திறமையான விற்பனையாளர்கள் நியமித்து, அப்பாவை கல்லாவில் உட்காரவைத்து விட்டு நான் ஸ்டாக் பர்சேஸ் வேலைக்கு ஜாலியாக கிளம்பிவிடுவேன். அங்கே கடையும் விற்பனையில் காலியாகும் இங்கே நானும் ஸ்டாக் ஆர்டர் செய்து ஊருக்கு அனுப்பவிட்டு ஜாலியாக சுத்திக்கொண்டிருப்பேன். ஒவ்வொரு முறையும் பல்வேறு ஹோட்டல்களில் தங்கி சுகமான அனுபவங்களைப் பெற்றாலும் நெடுநாள் திட்டப்படி டெல்லியில் உள்ள அந்த பிரபல ஹோட்டலில் ரூமை புக் செய்தபடி செக்இன் செய்தேன்.. ஜன்னல் வழியே தெரிந்த நீச்சல்குளத்தை பார்த்ததும் மனசு குதூகலிக்க ஷார்ஸை மாத்திக்கொண்டு நீச்சல்குளத்துக்கு சென்றேன். Chennai Pengal Kamakathaikal.

Chennai Aunty Kamakathaikal Tamil
Chennai Aunty Kamakathaikal Tamil

Chennai Aunty Kamakathaikal Tamil – சென்னை ஆண்ட்டி

அங்கே சிலர் ஒரு குடும்பம் குழந்தைகளோடு கூச்சல்போட்டபடி குளித்துக்கொண்டிருக்க, நான் சத்தமில்லாமல் தண்ணீரின் சலனத்தை அனுபவித்தபடி வானத்தை பார்த்து மிதந்தபடி நீந்திக்கொண்டிருந்தேன். திடீரென அந்த குடும்பம் குளித்துவிட்டு கரையேறி காணாமல் போனதை கூட கவனிக்காமல் திரும்பிய போது அங்கே ஒரு பெண் மட்டும் ஸ்விம்சூட்டில் நீந்திக்கொண்டிருந்தாள். 23 வயதிருக்கும் சூட்டில் சூடான தேகத்தை ஸ்விம்சூட்டுக்குள் திணித்துக்கொண்டிருக்கிறாள் என்பது புரிந்தது. நீந்தியபடியே கரையேறும் போது பின்னால் இருந்து பார்த்தேன். ஸ்விம்சூட்டின் இருபுறமும் பிதுங்கிய குண்டிகள் என் இதயத்தை இருமடங்காக துடிக்க வைத்தது. Chennai Aunty Kamakathaikal Tamil.

மேலே ஏறிய மயக்கும் மங்கை அங்கே இருந்த சாய்வு நாட்களில் படுத்துக்கொண்டு உடலில் இருந்து நீர் வடிய டவளை தன்மேல் போட்டு கொண்டு ஒய்யாரமாக வானத்தை ரசித்துக்கொண்டிருந்தாள். அவளை அருகில் இருந்து ரசிக்க ஆசைப்பட்டு நானும் கரையேறி அவள் அருகில் இருந்த சாய்வு நாற்காலியில் சாய்ந்து கொண்டு ஓரக்கண்ணால் ரசித்தபடி ஒரு சிகரெட்டை எடுத்து பற்றவைத்துக்கொண்டு அவளைப் பார்த்து

“எக்ஸ்கியூஸ் மீ..நீட்  எ சிகரெட்..”  என்று ஒரு சிகரெட்டை எடுத்து நீட்ட

“நோ.என்னிடம் இருக்கிறது..” என்றபடி அவளிமிருந்த சிகரெட்டை எடுத்து வாயில் வைக்கும் போதே வேகமாக எழுந்து என் லைட்டரில் அவள் சிகரெட்டை பற்றவைத்தேன். பக்கத்தில் பற்றவைக்கும் போது அவள் உடல் வனப்பில் நானே பற்றிக்கொண்டேன் என்று தான் சொல்லவேண்டும். சிக்கனை தந்தூரி அடுப்பில் வாட்டி வாயில் வைத்தால் இருக்கும் மென்மையான சதைப்பிடிப்பில் 34 26 34 மைய அளவுகளில் மனதை மயக்கவே செய்தாள். Chennai Aunty Pundai Kathai Tamil.

நானே ஆரம்பித்தேன்.

“பூல் குள்ள இறங்கும் போத உங்கள பார்த்தேன். நான் குருப்போட இருந்ததுனால பேமிலா வந்திருக்கீங்கனு நினைச்சேன்”

“நோ. நான் தனியா தான் வந்தேன். சும்மா அந்த பேமிலி குழந்தைகளோடு விளையாடிட்டு இருந்தேன்”

“ம்ம்…பார்த்தேன். குழந்தையாவே நீங்கள் மாறி அவங்களுக்கு சமமா விளையாடினதை..”

“ஹாஹா..என்று குலுங்கி சிரிக்கும்போதே முலை முதல் தொடை வரை அதிர்ந்து அடங்கின. அதை ரசித்துக்கொண்டே

“அப்போ..இந்த குழந்தைய தான் குறுகுறுனு ரசிச்சிருக்கீங்க..ரொம்ப குறும்பன் தான் நீங்க..”

இப்போது நான் சிரித்துக்கொண்டே சமாளித்து

“நான் சென்னை..சும்மா பிஸ்னஸ் ட்ரிப்…நீங்க..?”

“பெங்களூர் பெர்சனல் ட்ரிப்…”

“கொஞ்சம் பெரிய மனசு பண்ணி காவேரி தண்ணிய எங்க கூடயும் ஷேர் பண்ணா ரெண்டு பக்கமும் டென்சன் இல்லாம நிம்மதியா இருக்கும்ல. “ Chennai Aunty Kamakathaikal Tamil.

“பரவாயில்லையே பார்த்தா நார்த் இன்டியன் மாதிரி இருக்கீங்க. தமிழ்நாட்டு சப்போர்ட் பண்றீங்க..கிரேட்”

“நானும் அங்க பிறந்த தமிழன் மாதிரி தானே. பலதலைமுறைக்கு முன்னாடியே வியாபாரத்துக்காக சென்னையில செட்டில் ஆகிட்டோம். நான் பிறந்த மாநிலங்கிறதை விட சோறு போடுற ஊராச்சே. அந்த விசுவாசம் வேண்டாமா” Chennai Aunty Pundai Kathai Tamil.

“அதான் அந்த ஊரோட ஸ்பெஷாலிட்டி ஐ டூ லைட் தமிழ் பிபிள். ரொம்ப ஜெனரஸா இருப்பாங்க. கட்சிகள் காவேரிய வச்சு பாலிடிக்ஸ் பண்ண டிரை பண்ணாலும் ரெண்டு ஸ்டேட் மக்கள் மனசுல பாலிடிக்ஸ் கிடையாது. ஒவ்வொரு வருஷமும் இந்த பிராப்ளம் வரும் போது ஸ்மூத்தா கடந்து போகணும்னு தான் விரும்புறாங்க. ஏனா இதுனால மக்கள் தானே பாதிக்கப்படுறாங்க. தமிழ்நாட்டு அரசியல் சினிமாவை பார்த்தாலே தெரியும் அவங்களுக்கு பிடிச்சிட்ட நம்பி பின்னாடி நிப்பாங்க. நல்ல மனசை மட்டும் தான். உணர்ச்சிகளுக்கு எப்பவும் அடிமையாக மாட்டாங்க. ஸோ யு ஷுட் பி புரவுட் டூ பி எ மதராஸி சாரி சென்னையன்,,,ஹாஹா..” Chennai Pengal Kamakathaikal.

“ம்ம்..பக்கத்து ஸ்டேட் பத்தி பக்காவா புரிஞ்சி வச்சிருக்கீங்க..புரவுட் ஆஃப் யு..”

“ஹாஹா..ஸோ பி கேர்புஃல் பக்கத்துல இருக்கிற உங்களையும் தான். லைட்டரை மட்டும் பத்தவைக்கல. பார்வையிலேயே லைட்டா என்னையும் தான். இன்னும் கொஞ்சம் நேரம்போனா ஹாட்டா மாத்தி டேட்டிங்கு கூப்பிடுறதுக்குள்ள..நான் கிளம்பிடுறேன்..” Chennai Aunty Pundai Kathai Tamil.

என்று அசால்டாக என்னை அலார்ட் செய்தபடி “டே கண்லயே இப்படி கவுக்குறயே…கட்டில்ல எப்படி கவுப்பே..” என்று கிண்டலாக சீண்டுவது போல் சொல்லிவிட்டு கிளம்பினாள். நானும் ரூமுக்கு திரும்பி விஸ்கியை திறந்து சிப் செய்தபடி டிவியில் கன்னட சேனலை திருப்பி மீண்டும் அவளை சந்திக்க வாய்ப்பு கிடைத்தால் கரெக்ட் பண்ண ஏதாவது வார்த்தை கிடைக்குமா என்று ஆர்வமாக கவனித்துக்கொண்டிருந்தேன். தாகத்துக்கு குடிக்கும் தண்ணியிலும், போதைக்கு அடிக்கும் தண்ணியிலும் இன மத உணர்வை காட்டினாலும், குப்புறபோட்டு அடித்து இறக்கும் தண்ணியை மட்டும் எந்த ஓட்டை கிடைத்தாலும் உள்ளே விட எந்த நிறமும், இனமும் மதமும் மறுக்கப்போவதில்லை. அதில் மட்டும் மானுட சமத்துவம் காமசபையில் கா(கோ)ல்மேல் கா(கோ)ல் போட்டு கெத்தாக ஏறி அமர்ந்துவிடும். Chennai Aunty Kamakathaikal Tamil.

அறை தொலைபேசி ஒலிக்க, ரிசப்ஷனில் இருந்து கனெக்ட் செய்து அந்த தேவதை மீண்டும் அழைத்தாள்.

“டின்னர் சாப்பிட்டாச்சா..வரலாமா..”

“தாராளமா…வித் பிளஷர்..ரெடி ஃபார் தி ட்ரீட்” என்றேன்.

அப்சரஸ் போல கருப்பு நிற டாப்ஸ், ஸ்கர்ட்டில் துள்ளலாக வந்தாள் அந்த கன்னடத்து பைங்கிளி. சிங்கிள் சோபாவில் என் எதிரே அமரும் போதே தொடை விலகி கறுப்புநிற பேண்டியை கள்ளத்தனமாக காட்டிவிட்டது. மன்னிக்கவும் இயல்பாக தெரிய நான் கள்ளத்தனமாக பார்த்துவிட்டேன்.

சியர்ஸ் சொல்லி விஸ்கியை பருக ஆரம்பித்தோம். டிவியில் ஏதோ கன்னட படப்பாடல் ஓடிக்கொண்டிருக்க

“ஓ..கன்னடம் தெரியுமா..சொல்லவே இல்ல..”என்று கன்னடத்தில் ஏதோ கதைக்க நான் கண்ணாபின்னாவென்று கண்ணாமுழி உருள மிரண்டு போய் அவளை பார்த்தபடி வழிந்து கொண்ட

“அய்யோ அதெல்லாம் தெரியாது. சும்மா நெக்ஸ்ட் டைம் உங்கள பாத்தா ஏதாவது கன்னடத்துல அடிச்சு விடலாம்னு…” Chennai Aunty Pundai Kathai Tamil.

“ஹாஹா..பரவாயில்லை. ரொம்ப கிரியேட்டிவா யோசிக்குறிங்க..என்று குலுங்கி சிரிக்கும்போது “ஹாஹா இந்த வொயிட் குயின் டாப் முதல் பாட்டம் வரை பிளாக்ல வந்து நம்பள பிளாக் பண்றாளே..முடியலியே என்று காலை இறுக்கி ஷார்ஸை மறைத்துக் கொள்ள கஷ்டப்பட்டேன். இல்லை என்றால் எனது ஸ்நேக் படமெடுத்து அவளை பயமுறுத்திவிடக் கூடும் என்பதால் கொஞ்சம் எச்சரிக்கையோடு  சமாளித்தேன். Chennai Aunty Kamakathaikal Tamil.

ஆர்டர் செய்தே சைட் டிஷ்களே ஹெவியாகி விட அவளும் டின்னரை மறுக்க, நானும் டின்னரை அவாய்ட் செய்துவிட்டு அவளோடு இரவிளையாடல் கச்சேரிக்கு இன்று தேதி கிடைக்குமா என்ற ஆவலில் அரட்டையை தொடர்ந்தேன். Chennai Pengal Kamakathaikal.

சரக்கு உள்ளே செல்ல செல்ல அவள் பேச்சும் கிக்காய் ஏறியது.

“இதுவரை எவ்ளோ பேரோடா செக்ஸ் கேம்.?” என்று அதிரடியாக கேட்க

போதையில் என்ன பேசினாலும் நோ கிராமர் என்ற தைரியத்தில் மூன்று தான் என்றேன் சின்ன சிரிப்போடு.

“ஓ. பைன்…நீங்க..” என்றேன் ஆர்வத்தோடு

நான் சொல்லமாட்டேன். நீங்களே கண்டுபிடிச்சு கரெக்டா சொல்லுங்க. இப்பக்கூட சொல்லவேண்டாம். முடிச்ச பின்னாடி சொல்லுங்க என்று எழுந்தபடி தான் போட்டு வந்து டாப்ஸ் மற்றும் ஸ்கர்டை கழற்ற ஆரம்பிக்க நான் கலவரமானேன்.

நிதானமாக உடைகளை கழற்றி கலையாமல் மடித்து சோபாமேல் வைத்துவிட்டு பிரா, பேண்டியோடு கேஷுவலாக “ஒன் மினிட் டியர். ஒரு சின்ன ரெஃப்ரஷ்..” என்று கூறிவிட்டு பாத்ரூமுக்குள் சென்றாள். Chennai Aunty Pundai Kathai Tamil.

ஆஹா செம கோழி மாமு இதுக்கா கூறு போட கூச்சப்பட்டு கூவிகினு கெடந்தோம்.. ராக்கோழி கூவயில…என் ராசாத்தி வாடி புள்ள..தவிக்குது…துடிக்குது.. என்று பாடிக்கொண்டே டிசர்ட் சார்ஸை கழற்றி போட்டுவிட்டு ஜட்டியோடு என் குஞ்சப்பனை தடவி தயார்படுத்திக்கொண்டிருந்தேன்.

வந்தவள் வழக்கமான குலுங்கள் சிரிப்போடு “ஹாஹா..என்ன கையில புடிச்சுகிட்டு போருக்கு தயாரான மாதிரி நிக்குறீங்க…” Chennai Pengal Kamakathaikal.

“ஹாஹா..எஸ் டார்லிங் இந்த போர் க்கு தான்” என்று அவள் முன் முட்டிபோட்டு ஜட்டியில் உப்பிப்பெருத்த புண்டைமேட்டில் முகம்புதைத்து, ஜட்டிமேல் முத்தமிட்டு கடிக்க ஆரம்பிக்க,

“ஐயோ என் பேண்டிக்கு எதுக்கு பனிஷ்மென்ட்…என் புண்டைக்கு கொடுங்க..” என்றபடி ஜட்டியை உருவுகிழே போட, ஷேவ் செயப்பட்டு இதமாக பதமாக என் வாய்க்கு பரிமாற தயாராகவே இருந்தது. நான் கீழே உட்கார்ந்து என் தலையை சோபாவில் சாய்த்து மேலே அவளைப் பார்க்க புரிந்து கொண்டு தன் முன்னே வந்து குண்டியை எக்கிகொடுத்து என் முகத்துக்கு நேரே தன் புழையை பொறுத்து என் வாயில் புதைத்தாள். பெங்களூர் பேரிக்கா புண்டையை சப்பி சுவைத்து சாறு என் வாயில் வழிய வழிய நக்கி முடித்தேன். Chennai Aunty Kamakathaikal Tamil.

சுகத்தில் களைத்து என் மேல் சாய அப்படியே தாங்கிப்பிடித்து அலக்கா அவளை சோபாவில் முட்டிபோட வைத்து பின்னால் அவள் புண்டையில் என் புடுக்கை நுழைத்து நாயோழை ஆரம்பித்து நச்நச்சென்று டாகி ஸ்டைலில் பொளந்து கட்ட “ஆ…ஸ்ஸ்….வாவ்….டோன்ட் ஸ்டாப்..பிளாஸ்ட் மை புஸி டியர்…” என்று உற்சாகமூட்ட உள்ளே விட்டு ஆட்டு ஆட்டென்று ஆட்டி என் சுன்னி அணையை திறந்துவிட்டு கன்னடத்து பைங்கிளிக்கு தயக்கமே இல்லாமல் தாராளமாக என் சுன்னி தண்ணியை தாரை வார்த்தேன். Chennai Pengal Kamakathaikal.

“ரியலி கிரேட் ஃபீலிங்…என்று என்னை அணைத்துக்கொண்டு முத்தமிட, இதே போல் நீங்களும் தண்ணிய திறந்து விட்டா “வி தமிழ்ஸ் டூ ஃபீல் தி சேம்…” என்று சொல்ல குலுங்கி சிரித்துக்கொண்டாள். Chennai Aunty Pundai Kathai Tamil.

விடிய விடிய புண்டை விரிய பொழந்து கட்டிவிட்டு படுத்தோம். பொழுது விடிய எழுந்து சீவி, சிங்காரித்து ரெடியான கன்னடத்து பைங்களி என்னை தன் டிரேட் மார்க சிரிப்போடு பார்த்து

“கேஷா..கார்டா…” என்று தன் ஹாண்ட் பேக்கில் இருந்து கார்ட் ஸ்வைபிங் மெஷினை நீட்ட நான் கதிகலங்கிய படி என்ன சொல்வது என்று தெரியாமல் பதில் பேசமுடியாத நிலையில் கார்டை நீட்ட, தன் உடல் தரவை என் வங்கி வரவில் கழித்துவிட்டு தன் கறுப்பு நிறை மேட்சிங் ஹாண்ட் பேக்கை எடுத்து தோளில் மாட்டிக்கொண்டு, கதவை திறந்து கம்பி நீட்டினாள் அந்த கன்னடத்து பைங்கிளி..

நீண்ட கம்பி சுருண்டு படுத்துக்கொள்ள, நொந்து சிரித்தபடி பெட்டில் சாய்ந்து பெருமூச்சு விட்டேன் விட்டத்தை பார்த்து… Chennai Aunty Kamakathaikal Tamil.

Chennai Aunty Pundai Kathai Tamil

Chennai Aunty Pundai Kathai (சென்னை ஆண்ட்டி புண்டை)

Chennai Aunty Pundai Kathai (சென்னை ஆண்ட்டி புண்டை): naan sennaiyil settilaakivitta maarvaati pisnasmen. thozhil nimiththamaaka tellikku atikku sendru varuven. appodhu thalainakaril nataththiya thatiyati thaakkudhalaiththaan ungalotu parimaara aasaippatukiren. Chennai Aunty Tamil Kamakathaikal.

visvanaadh en peyar. viyaapaaram thaan kutumpaththozhil. thalaimurai thaantiya viyaapaara kutumpaththil enadhu thalaimuraiyil kaalachchoozhnilaikkerpa pottikalaiyum samaalikkaventiyadhu irundhadhu. vaatikkaiyaalarkalin edhirpaarppu kaalaththirkerpa maarupattu uchchiththil iruppadhaal andha kaalam pol kaaththaatikkatiyil kallaavil utkaarndhu kontu kaasu paarththuvita mutiyaadhu. shoroomai esi seydhu shokkaa vaiththukkontaalum oru murai vandhu vaatikkaiyaalan sarakkin tharaththai, veraittiyai kavaniththukkontu thirupdhi irundhaal mattum thaan thirumpa varuvaan. thaan thirupdhi ataindhuvittaal than vaaivazhi vilamparaththaal niraiya vaatikkaiyaalarkalai vara vaiththuvituvaan. adharku namadhu kanivaana sevaiyum avasiyam. thirupdhi illaiyendraal avane matra vaatikkaiyaalarukku vitaappitiyaaka vilakku varavitaamal seydhu nam thalaiyil thuntai pota vaiththuvituvaan. Chennai Aunty Pundai Kathai.

viyaaparaththil avvalavu uzhaippum, vizhippunarvu thevaiyenpadhaal adhai kavaniththukkolla thiramaiyaana virpanaiyaalarkal niyamiththu, appaavai kallaavil utkaaravaiththu vittu naan staak parses velaikku jaaliyaaka kilampivituven. ange kataiyum virpanaiyil kaaliyaakum inge naanum staak aartar seydhu oorukku anuppavittu jaaliyaaka suththikkontiruppen. ovvoru muraiyum palveru hottalkalil thangi sukamaana anupavangalaip petraalum netunaal thittappati telliyil ulla andha pirapala hottalil roomai puk seydhapati sekin seydhen.. jannal vazhiye therindha neechchalkulaththai paarththadhum manasu kudhookalikka shaarsai maaththikkontu neechchalkulaththukku sendren. Chennai Aunty Pundai Ool Kathaigal Tamil.

Chennai Aunty Pundai Kathai Tamil
Chennai Aunty Pundai Kathai Tamil

தமிழில் படிக்க >> Chennai Aunty Kamakathaikal Tamil (சென்னை ஆண்ட்டி காம கதை)

Chennai Aunty Pundai Kathai – சென்னை ஆண்ட்டி புண்டை

ange silar oru kutumpam kuzhandhaikalotu koochchalpottapati kuliththukkontirukka, naan saththamillaamal thanneerin salanaththai anupaviththapati vaanaththai paarththu midhandhapati neendhikkontirundhen. thiteerena andha kutumpam kuliththuvittu karaiyeri kaanaamal ponadhai koota kavanikkaamal thirumpiya podhu ange oru pen mattum svimsoottil neendhikkontirundhaal. 23 vayadhirukkum soottil sootaana thekaththai svimsoottukkul thiniththukkontirukkiraal enpadhu purindhadhu. neendhiyapatiye karaiyerum podhu pinnaal irundhu paarththen. svimsoottin irupuramum pidhungiya kuntikal en idhayaththai irumatangaaka thutikka vaiththadhu. Chennai Aunty Tamil Sex Stories.

mele eriya mayakkum mangai ange irundha saaivu naatkalil patuththukkontu utalil irundhu neer vatiya tavalai thanmel pottu kontu oiyaaramaaka vaanaththai rasiththukkontirundhaal. avalai arukil irundhu rasikka aasaippattu naanum karaiyeri aval arukil irundha saaivu naarkaaliyil saaindhu kontu orakkannaal rasiththapati oru sikarettai etuththu patravaiththukkontu avalaip paarththu

ekskiyoos mee..neet e sikaret.. endru oru sikarettai etuththu neetta

no.ennitam irukkiradhu.. endrapati avalimirundha sikarettai etuththu vaayil vaikkum podhe vekamaaka ezhundhu en laittaril aval sikarettai patravaiththen. pakkaththil patravaikkum podhu aval utal vanappil naane patrikkonten endru thaan sollaventum. sikkanai thandhoori atuppil vaatti vaayil vaiththaal irukkum menmaiyaana sadhaippitippil 34 26 34 maiya alavukalil manadhai mayakkave seydhaal. Chennai Aunty Pundai Kathai.

naane aarampiththen.

pool kulla irangum podha ungala paarththen. naan kuruppota irundhadhunaala pemilaa vandhirukkeenganu ninaichchen

no.naan thaniyaa thaan vandhen. summaa andha pemili kuzhandhaikalotu vilaiyaatittu irundhen

mmmpaarththen. kuzhandhaiyaave neengal maari avangalukku samamaa vilaiyaatinadhai..

haahaa..endru kulungi sirikkumpodhe mulai mudhal thotai varai adhirndhu atangina. adhai rasiththukkonte

appo..indha kuzhandhaiya thaan kurukurunu rasichchirukkeenga..rompa kurumpan thaan neenga..

ippodhu naan siriththukkonte samaaliththu

naan sennai..summaa pisnas trippneenga..?

pengaloor persanal tripp

konjam periya manasu panni kaaveri thanniya enga kootayum sher pannaa rentu pakkamum tensan illaama nimmadhiyaa irukkumla.

paravaayillaiye paarththaa naardh intiyan maadhiri irukkeenga. thamizhnaattu sapport panreenga..kiret

naanum anga pirandha thamizhan maadhiri thaane. paladhalaimuraikku munnaatiye viyaapaaraththukkaaka sennaiyila settil aakittom. naan pirandha maanilangiradhai vita soru potura ooraachche. andha visuvaasam ventaamaa. Chennai Aunty Tamil Kamakathaikal.

adhaan andha oorota speshaalitti ai too lait thamizh pipil. rompa jenarasaa iruppaanga. katchikal kaaveriya vachchu paalitiks panna tirai pannaalum rentu stet makkal manasula paalitiks kitaiyaadhu. ovvoru varushamum indha piraaplam varum podhu smooththaa katandhu pokanumnu thaan virumpuraanga. enaa idhunaala makkal thaane paadhikkappaturaanga. thamizhnaattu arasiyal sinimaavai paarththaale theriyum avangalukku pitichchitta nampi pinnaati nippaanga. nalla manasai mattum thaan. unarchchikalukku eppavum atimaiyaaka maattaanga. so yu shut pi puravut too pi e madharaasi saari sennaiyan,,,haahaa.. Chennai Aunty Tamil Sex Stories.

mm..pakkaththu stet paththi pakkaavaa purinji vachchirukkeenga..puravut aaf yu..

haahaa..so pi kerpuql pakkaththula irukkira ungalaiyum thaan. laittarai mattum paththavaikkala. paarvaiyileye laittaa ennaiyum thaan. innum konjam neramponaa haattaa maaththi tettingu kooppituradhukkulla..naan kilampituren.. Chennai Aunty Pundai Ool Kathaigal Tamil.

endru asaaltaaka ennai alaart seydhapati te kanlaye ippati kavukkurayeyakattilla eppati kavuppe.. endru kintalaaka seentuvadhu pol sollivittu kilampinaal. naanum roomukku thirumpi viskiyai thirandhu sip seydhapati tiviyil kannata senalai thiruppi meentum avalai sandhikka vaaippu kitaiththaal karekt panna edhaavadhu vaarththai kitaikkumaa endru aarvamaaka kavaniththukkontirundhen. thaakaththukku kutikkum thanniyilum, podhaikku atikkum thanniyilum ina madha unarvai kaattinaalum, kuppurapottu atiththu irakkum thanniyai mattum endha ottai kitaiththaalum ulle vita endha niramum, inamum madhamum marukkappovadhillai. adhil mattum maanuta samaththuvam kaamasapaiyil kaa(ko)lmel kaa(ko)l pottu keththaaka eri amarndhuvitum. Chennai Aunty Pundai Kathai.

arai tholaipesi olikka, risapshanil irundhu kanekt seydhu andha thevadhai meentum azhaiththaal.

tinnar saappittaachchaa..varalaamaa..

thaaraalamaa¡vidh pilashar..reti faar thi treet endren.

apsaras pola karuppu nira taaps, skarttil thullalaaka vandhaal andha kannataththu paingili. singil sopaavil en edhire amarum podhe thotai vilaki karuppunira pentiyai kallaththanamaaka kaattivittadhu. mannikkavum iyalpaaka theriya naan kallaththanamaaka paarththuvitten. Chennai Aunty Tamil Kamakathaikal.

siyars solli viskiyai paruka aarampiththom. tiviyil edho kannata patappaatal otikkontirukka

o..kannatam theriyumaa..sollave illa..endru kannataththil edho kadhaikka naan kannaapinnaavendru kannaamuzhi urula mirantu poi avalai paarththapati vazhindhu konta

aiyo adhellaam theriyaadhu. summaa nekst taim ungala paaththaa edhaavadhu kannataththula atichchu vitalaamnunu

haahaa..paravaayillai. rompa kiriyettivaa yosikkuringa..endru kulungi sirikkumpodhu haahaa indha voyit kuyin taap mudhal paattam varai pilaakla vandhu nampala pilaak panraale..mutiyaliye endru kaalai irukki shaarsai maraiththuk kolla kashtappatten. illai endraal enadhu snek patametuththu avalai payamuruththivitak kootum enpadhaal konjam echcharikkaiyotu samaaliththen. Chennai Aunty Pundai Kathai.

aartar seydhe sait tishkale heviyaaki vita avalum tinnarai marukka, naanum tinnarai avaait seydhuvittu avalotu iravilaiyaatal kachcherikku indru thedhi kitaikkumaa endra aavalil arattaiyai thotarndhen. Chennai Aunty Tamil Sex Stories.

sarakku ulle sella sella aval pechchum kikkaai eriyadhu.

idhuvarai evlo perotaa seks kem.? endru adhiratiyaaka ketka

podhaiyil enna pesinaalum no kiraamar endra thairiyaththil moondru thaan endren sinna sirippotu.

o. painnneenga.. endren aarvaththotu

naan sollamaatten. neengale kantupitichchu karektaa sollunga. ippakkoota sollaventaam. mutichcha pinnaati sollunga endru ezhundhapati thaan pottu vandhu taaps matrum skartai kazhatra aarampikka naan kalavaramaanen. Chennai Aunty Pundai Ool Kathaigal Tamil.

nidhaanamaaka utaikalai kazhatri kalaiyaamal matiththu sopaamel vaiththuvittu piraa, pentiyotu keshuvalaaka on minit tiyar. oru sinna refrash.. endru koorivittu paadhroomukkul sendraal. Chennai Aunty Tamil Kamakathaikal.

aahaa sema kozhi maamu idhukkaa kooru pota koochchappattu koovikinu ketandhom.. raakkozhi koovayilalaen raasaaththi vaati pulla..thavikkudhudhudhutikkudhu.. endru paatikkonte tisart saarsai kazhatri pottuvittu jattiyotu en kunjappanai thatavi thayaarpatuththikkontirundhen. Chennai Aunty Tamil Sex Stories.

vandhaval vazhakkamaana kulungal sirippotu haahaa..enna kaiyila putichchukittu porukku thayaaraana maadhiri nikkureengaka

haahaa..es taarling indha por kku thaan endru aval mun muttipottu jattiyil uppipperuththa puntaimettil mukampudhaiththu, jattimel muththamittu katikka aarampikka,

aiyo en pentikku edhukku panishmentten puntaikku kotunga.. endrapati jattiyai uruvukizhe pota, shev seyappattu idhamaaka padhamaaka en vaaikku parimaara thayaaraakave irundhadhu. naan keezhe utkaarndhu en thalaiyai sopaavil saaiththu mele avalaip paarkka purindhu kontu than munne vandhu kuntiyai ekkikotuththu en mukaththukku nere than puzhaiyai poruththu en vaayil pudhaiththaal. pengaloor perikkaa puntaiyai sappi suvaiththu saaru en vaayil vazhiya vazhiya nakki mutiththen. Chennai Aunty Pundai Kathai.

sukaththil kalaiththu en mel saaya appatiye thaangippitiththu alakkaa avalai sopaavil muttipota vaiththu pinnaal aval puntaiyil en putukkai nuzhaiththu naayozhai aarampiththu nachnachchendru taaki stailil polandhu katta aaaasss.vaavv.tont staap..pilaast mai pusi tiyarr endru ursaakamootta ulle vittu aattu aattendru aatti en sunni anaiyai thirandhuvittu kannataththu paingilikku thayakkame illaamal thaaraalamaaka en sunni thanniyai thaarai vaarththen.

riyali kiret feelingngendru ennai anaiththukkontu muththamita, idhe pol neengalum thanniya thirandhu vittaa vi thamizhs too feel thi semm endru solla kulungi siriththukkontaal. Chennai Aunty Tamil Kamakathaikal.

vitiya vitiya puntai viriya pozhandhu kattivittu patuththom. pozhudhu vitiya ezhundhu seevi, singaariththu retiyaana kannataththu paingali ennai than tiret maarka sirippotu paarththu

keshaa.. kaartaa¡ endru than haant pekkil irundhu kaart svaiping meshinai neetta naan kadhikalangiya pati enna solvadhu endru theriyaamal padhil pesamutiyaadha nilaiyil kaartai neetta, than utal tharavai en vangi varavil kazhiththuvittu than karuppu nirai metching haant pekkai etuththu tholil maattikkontu, kadhavai thirandhu kampi neettinaal andha kannataththu paingili.. Chennai Aunty Pundai Ool Kathaigal Tamil.

neenta kampi suruntu patuththukkolla, nondhu siriththapati pettil saaindhu perumoochchu vitten vittaththai paarththudhu. Chennai Aunty Pundai Kathai.

Nanbanin Manaivi Tamil Kamakathaikal

Nanbanin Manaivi Tamil Kamakathaikal | நண்பனின் மனைவி காமக்கதைகள்

Nanbanin Manaivi Tamil Kamakathaikal | நண்பனின் மனைவி காமக்கதைகள்: mani iravu 11:00, raku andru avvalavu kutippaan endru naan edhirpaarkkaveyillai. edho kutumpak kavalai endru mattum therindhu konten. ennai vaa.. paarukkup pokalaam, kampeni kotu endru kooppittaan, kampeni kotuththen. avan nallaa kutippadhaip paarththadhum, naan illaamal avan thaniyaaka pokamutiyaadhu endru unarndhu naan kutippadhai niruththik konten. rakuvukku 27 vayadhu thaan aakudhu. 2 varutam munpu thaan thirumanam natandhadhu. Nanbanin Manaivi Tamil Sex Stories.

Nanbanin Manaivi Tamil Kamakathaikal
Nanbanin Manaivi Tamil Kamakathaikal

naanum avanum 4 varutam munpu varai nalla nanparkal. ore kaalej, ore skool, ore theru. vaasu su vaasusu endru eppodhum en kootave suththuvaan ( aamaam, adhu thaan en peyar ). naan avanai vita oru vayadhu thaan mooththavan. 4 varutaththukku munpu naan savudhi poi vitten. piraku adhikam thotarpe illaamal poivittadhu. ippodhu 6 maadhamaaka savudhiyai oidhu vittu sennaikku thirumpi vandhu vitten. pen paarkkum patalam natandhu kontirukkiradhu. Nanbanin Manaivi Tamil Kamakathaikal.

thirumpi vandhapin rakuvukku thirumanam aakivittadhaal avanai thondharavu seyyak kootaadhu endru ore oru neram avan veettukkup poi vandhen, piraku naane thaniyaaka sutrath thuvangiyirundhen. appodhu thaan raku veettukke theti vandhuvittaan. meentum en veettukku varavillai endru kopappattaan. paarukkup pokalaam endru kootti vandhaan. niraiya pesinom, thaan veru oru pennai kaadhaliththadhaavum, pitikkaadha pennai than thalaiyil kattivittadhaavum pulampinaan. adhanaal ippodhellaam niraiya kutippadhaakak koorinaan. Tamil Wife Sex Stories.

தமிழுக்கு >> Nanbanin Manaivi Pundai Otha Kathai | என் நண்பனின் பொண்டாட்டி புண்டையை கிழித்தேன்

Nanbanin Manaivi Tamil Kamakathaikal | நண்பனின் மனைவி காமக்கதைகள்

naan iruppadho purasaivaakkam, avan veeto vatapazhani. kantippaaka thaniyaakap ponaal ozhungaaka poi sera maattaan. mani vera 11:30 aakivittadhu, adhanaal oru aatto pitichchu avanutaiya veettukku kontu poi serththen. unarve illaamal irundhaan. naan thaan thookkik kontupoi ulle kattilil kitaththinen. avan manaivi anidhaa sokamaaka nindru kontirundhaal. piraku en pakkam thirumpinaal, neengalaavadhu sollak kootaadhaa, vaasunnaa, en ippati kutiththu kettup pokiraar? endraal. payappataadheenga, naan ippo inge irukkirenillaiyaa. Nanbanin Manaivi Tamil Sex Stories.

ini avanai konjam konjamaa thiruththi vituven. naan ketkaamaleye oru kilaasil thanneer kontu vandhu thandhaal. adhu appodhu enakku thevaiyaaka thaan irundhadhu. kutiththuvittu kilaasai kotukkum podhu avalai pakkaththil paarththen. thala thala ena nalla vaalippaana utampu, yaaraiyume kattip putitaa.. kattip putitaa.. endru sollum. selaiyaal aval periya maarpai mooti maraiththirundhaal endru therindhadhu. vayadhu 23-24 thaan irukkum. nalla azhaku, nalla niram, b.sc. patiththaval. Tamil Wife Sex Stories.

innum venumaa?? endraal. nee thaan ventum, endru sollanum polath thondriyadhu, aanaal sesa nanpanin manaiviyaiyaa ippati ninaippadhu endru manadhu adhattiyadhu. naan appo kilampurenga, endren. aiyo§¡ indha raaththiriyilaa? neenga purasaivaakkamillaiyaa poka venum?? ingeye mun roomil patuththuk kollungalen. Nanban Manaiviyai Otha Kathai.

naalaikku gnaayitruk kizhamai thaane. ammaa thetuvaangalaa?? endraal illai ammaa, appaa rentu perume oorukkup poyirukkaanga, naan thaniyaa thaan irukken endren.appo ingeye patungal, endru en padhilukku koota kaaththiraamal, oru thalaiyanaiyum, pet seettum, lungiyum kotuththaal. oru siriya punmuruvalotu kut nait sonnaal. laittai anaiththu vittu nandraaka thoongi vitten. theeteerena muzhippu vandhadhu, thalaikkup pinnaal yaaro azhuvadhu pola saththam kettadhu. thalaiyai thiruppi paarththen, rakuvin manaivi tharaiyil utkaarndhu muttiyai matakki irantu kaikalaalum kaalkalai anaiththuk kontu mukaththai mutti mel thaangik kontu azhudhu kontirundhaal. Nanbanin Manaivi Tamil Kamakathaikal.

ezhundhu arukil sendren, enna aachchu, rakuvukku edhum pirachchanaiyaa? endren. illai endru thalaiyaattinaal. innum pakkaththil poi, ungalukku edhum utampu sariyillaiyaa? endru kettuk konte yadhaardhamaaka neththiyil kai vaiththup paarththen, lesaaka suttadhu. nimirndhu ennai nokkinaal, kankalil kanneer perukketuththu otik kontirundhadhu. kazhuththukku keezhe kai vaiththup paarththen, innum nandraakach chuttadhu. Nanbanin Manaivi Tamil Sex Stories.

ungalukku juramaa? sollaveyillaye? endren. azhudhu vikkik konte en tholil saaindhu vittaal. idhu vera juram vaasunnaa endraal vera juramnaa?? unga friend ennai 2 varushamaa pattini pottuk kollukiraar. you mean? saappaataa?? illai vaasunnaa, adhu vandhu thu. avar ennai thotuvadhe kitaiyaadhu. adhanaala varukira utampu pasi juram thaan idhu. naan oru tiyoop laitt lettaaka purindhadhu. idharkul aval en tholil saaindhapatiye azhudhaal, ennaik kattip putiththirundhaal. avaladhu kanaththa mulaikal en nenjai mirudhuvaaka azhuththik kontirundhana. Nanban Manaiviyai Otha Kathai.

naan en kaiyai vaiththu enna seyvadhu endru theriyavillai. anaippadhaa ventaamaa endru yosikkaiyil, neenga ennai unga friend-ai pola ninaichchup paarungal. en pasi ippatiye pochchunnaa, vera yaaritamaavadhu thaan naan poka ventiyirukkum, alladhu tharkolai thaan ore vazhi. adhu ungalukku ishtam endraal ennai vittu vitungal. Tamil Wife Sex Stories.

enakku sariyendru pattirukka ventum, en kaikal avalai thaanaakave anaiththuk kontadhu. en kaadhil i need you, raju endru kisukisuththaal ( vaasunnaa, vaasuvaaki nerungi vittaal ). mudhalil kannaththil muththam kotuththen kanneer vaayil pattu uppuk kariththadhu. punmuruval pooththaal, aval udhatukal thutiththadhu ennaik kooppituvadhu pola irundhadhu. kai viralaal varutinen, kankalai mooti rasiththaal. aval udhatotu udhatu vaiththu muththam kotuththen. mmm.. endru munakik konte innum azhuththamaaka kattip pitiththaal. Nanban Manaiviyai Otha Kathai.

mundhaanai maarpai maraikkum velaiyai marandhirundhadhu. ezhundhu nindrom. selai keezhe kitappadhaip patri aval kavalaip patavillai. meentum aavesamaaka kattip pitiththom. aavesamaaka muththamittom. en kaikal rentum avalutaiya sooththai (buttocks) thatavik kontum, kasakkik kontum sootu eththik kontirundhana. mun kazhuththil aavesamaa muththam kotuththuk konte kaadhukku keezheyum muththam kotuththen, aaaa. silirththaal.

en kaikal aval sooththilirundhu vilaki ippodhu aval mulaiyai thatavik kontirundhana. mulaik kaampu veengiyirundhadhai killi avalai alara vaiththen. vaayil viral vaiththu echchariththaal saththam pota vaikkaadheenga vaasu endraal. aval kaadhil vani¢ unnota mulai thaan enakku rompa pitichchuyirukkutaa endren. appo kasakkunga vaasu, adhukkaaka thaane naan kaaththu kitakken. naan unga saamaanai thotalaamaa vaasu? endraal. Nanbanin Manaivi Tamil Kamakathaikal.

saamaanaa?? adhutaiya sariyaana peraich chollu, aval vaayilirundhu andha maadhiriyaana vaarththaikalai ketkkath thutiththen. unga poolu venum vaasu, endru kaadhil vandhu sonnaal. aval mukaththai paarththen, vetkappattu sivandhirundhaal. unakkaakath thaan kaaththirukkukuetuththukko endren. oru kaiyai en sooththil vaiththu thatavik konte, innoru kaiyaal lungiyil thuruththik kontirundha en thatiththa poozhai thatavinaal. Nanbanin Manaivi Tamil Sex Stories.

sukamaaka irundhadhu. medhuvaaka lungiyai avizhththu keezhe thalli vittaal. en vip jattikku mele kaiyai vaiththu thatavinaal. piraku jattikkul kaivittaal. en veengi thatiththa poolin muzhu neelaththaiyum kaiyaal thatavip paarththu vittu, vaasusuunga poolu rompa perisaa irukke, adhu ennutaiya saamaanukkulle poitumaa?? endraal. Tamil Wife Sex Stories.
